An toàn, tiện nghi hơn với sản phẩm kệ tivi của nội thất Mai Sơn

  17/09/2018

  TRần Minh Hà

Một mùa bóng đá cuồng nhiệt đang trở lại là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các hộ gia đình. Ngay từ bây giờ quý khách hàng hãy đồng hành với từng khoảnh khắc và trận đấu của U23 Việt Nam với chiếc tivi thông minh trong gia đình của bạn. Nhắc đến chiếc tivi không thể không nhắc đến một người bạn đồng hành đáng tin cậy đó chính là chiếc kệ tivi. Kệ tivi là món đồ nội thất rất được ưa chuộng trong thời gian qua không chỉ bởi tính năng, thiết kế mà còn bởi giá trị thẩm mỹ mà sản phẩm này mang lại cho căn phòng của bạn.

Tìm hiểu kệ tivi của nội thất Mai Sơn

Qúy khách hàng khi lựa chọn dòng sản phẩm kệ tivi có thể lựa chọn sản phẩm của nội thất Mai Sơn. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nội thất gia đình. Sản phẩm kệ tivi của nội thất Mai Sơn nổi bật với những tính năng sau:

Thiết kế sang trọng và tiện nghi: Chiếc kệ tivi có chiều cao trung bình được thiết kế với 4 khoang trong đó được chia làm hai tầng. Tầng trên là chất liệu kính dùng để làm nơi đặt tivi. Tầng dưới là các hộp nhỏ được làm bằng chất liệu gỗ dùng để đựng đồ vật. Phần chân đế của kệ tivi được làm bằng chất liệu inox có thể đứng vững trong nhiều điều kiện địa hình khác nhau do lớp cao su bảo vệ phía dưới.

 

 

Tủ tivi có màu sắc trung tính, vân gỗ sáng và đẹp mắt mang đến đẳng cấp và làm bừng sáng không gian ngôi nhà của bạn. Thiết kế của tủ tivi vô cùng tiện nghi. Không chỉ có công năng sử dụng cơ bản là dùng để làm kệ cho chiếc tivi mà sản phẩm trên còn là nơi có thể đặt các đồ vật trang trí hoặc chứa các đồ dùng nhỏ và thiết yếu trong ngôi nhà của bạn.

Thiết kế của kệ tivi vô cùng chắc chắn: Với thiết kế hình chữ nhật cùng với 4 chân kệ vô cùng chắc chắn, chiếc kệ tivi của chúng tôi đảm bảo chịu được trọng lượng lớn đè lên. Chính vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền cũng như giá trị thẩm mỹ của sản phẩm này.

Sản phẩm kệ tivi Mai Sơn có giá thành như nào

So với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay sản phẩm kệ tivi của chúng tôi cam kết đúng giá mang đến sự hài lòng cũng như chất lượng dành cho các khách hàng. Sản phẩm kệ tivi nói riêng và  nội thất Mai Sơn nói chung có chất lượng tốt, độ bền cao cùng với giá thành phải chăng dành cho bạn.
 

Đóng góp ý kiến