Bạn có nên chọn mua tủ quần áo gỗ ép hay không?

  20/07/2018

  Phí Bá Sơn

Với mức giá thành phải chăng, bên cạnh đó công năng sử dụng, tính thẩm mĩ nên sản phẩm tủ quần áo gỗ ép đang là sự lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên vẫn còn đang tồn tại một số người tiêu dùng băn khoăn không biết có nên chọn mua tủ quần áo gỗ ép hay không? Dưới đây chính là câu trả lời.

Những mẫu tủ quần áo gỗ ép được ra đời phục vụ nhu cầu  tiêu dùng của khách hàng có thu nhập thấp. Nếu như gia đình bạn có nguồn kinh phí hạn hẹp thì việc chọn mua tủ quần áo gỗ ép là sự lựa chọn đúng đắn.

Sản phẩm tủ quần áo gỗ ép có kiểu dáng thiết kế phong phú

Một trong những lý do bạn nên lựa chọn sử dụng sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp đó chính là dòng sản phẩm này có kiểu dáng vô cùng phong phú. Sản phẩm tuy có giá thành rẻ hơn so với sản phẩm khác nhưng ngược lại lại được đầu tư rất nhiều về khâu thẩm mĩ. Về màu sắc sản phẩm vô cùng đa dạng từ gam màu trắng đến màu nâu gỗ. Với những gam màu này sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người tiêu dùng. Không những đa dạng về màu sắc mà phong cách của sản phẩm cũng rất đa dạng. Từ phong cách cổ điển đến phong cách hiện đại… Ngay cả đối với những khách hàng khó tính thì sản phẩm tủ quần áo gỗ ép cũng đủ sức chinh phục họ.

Chất lượng của sản phẩm tủ quần áo gỗ ép được đảm bảo

Mặc dù được sản xuất tư những vụn gỗ nhưng nhờ công đoạn xử lý kĩ càng nên sản phẩm cũng có được độ bền như mong muốn có khách hàng. Tuy nhiên  trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý tiến hành bảo quản vệ sinh sản phẩm đúng cách, tránh đặt tủ trong môi trường ẩm ướt hoặc chịu ảnh hưởng trực tiếp từ ánh nắng mặt trời. Vì điều này sẽ gây ra hiện tượng cong vênh cũng như môi  trường ẩm ướt sẽ tạo điều kiện cho mối mọt tấn công.

Một số nhược điểm của tủ quần áo gỗ ép mà bạn cần cân nhắc

Mặc dù  có mức giá phải chăng tuy nhiên sản phẩm tủ quần áo gỗ ép cũng tồn tại một số nhược điểm mà bạn cần phải cân nhắc trước khi chọn mua sản phẩm này. Sản phẩm tủ quần áo gỗ ép thường có thời gian sử dụng ngắn, chỉ trong khoảng 5 năm là bạn phải thay tủ mới. Bên cạnh đó tủ quần áo gỗ ép cũng không thực sự thuận tiện cho việc di chuyển. Khi tiến hành tháo rời những chiếc tủ và đến khi lắp ráp lại cũng sẽ không được chắc chắn như ban đầu.

Từ những phân tích trên đây của chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời đúng đắn nhất cho câu hỏi có nên mua tủ quần áo gỗ ép hay không?

Đóng góp ý kiến