Bàn ghế ăn sòi Nga

0₫

Bàn ghế gỗ ăn cơm trên thị trường hiện nay đang nhận được nhiều sự yêu thích từ phía khách hàng bởi những thiết kế và mẫu mã đa dạng. Cũng có rất nhiều công ty cung cấp những sản phẩm nội thất gỗ nhưng công ty Mai Sơn luôn được khách hàng tin tưởng với sản phẩm bàn ghế ăn sồi Nga.

Nhằm mang đến cho khách hàng sự đa dạng hơn khi lựa chọn sản phẩm, công ty chúng tôi luôn mang đến những thiết kế mới mẻ để phục vụ nhu cầu ngày càng khắt khe của quý khách hàng.

bàn ghế ăn sòi Nga.

Chất liệu bàn ghế ăn sòi Nga

Sòi Nga là loại gỗ tốt được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực hiện nay. Gỗ sòi Nga được trồng chủ yếu ở Nga và châu Âu, cây được trên 80 năm sẽ được khai thác lấy gỗ. Đây cũng là loại gỗ mang đến giá trị kinh tế cao, được sử dụng nhiều trong thi công đồ nội, ngoại thất.

Ưu điểm của gỗ sòi Nga:

- Gỗ sòi Nga được rất nhiều gia đình ưa chuộng bởi đường vân gỗ đẹp, màu sắc tươi sáng và mang đến một không gian sống trẻ trung.

- Loại gỗ cũng có chất lượng rất tốt, khả năng chống nước cao, chống mối mọt, cong vênh và nứt nẻ. Bàn ghế ăn gỗ sòi Nga cũng được sử dụng rất nhiều nhờ những ưu điểm của chất liệu gỗ trên đây.

- Gỗ sòi Nga được sử dụng nhiều trong nội thất gia đình, dùng để làm các đồ vật như tủ bếp bởi đây là loại gỗ có khả chịu nhiệt cao nên có thể đáp ứng khi sử dụng trong nhà bếp.

Ưu điểm khi mua bàn ghế ăn tại Mai Sơn

Ưu điểm khi mua bàn ghế ăn tại Mai Sơn

Khi đến mua bàn ghế ăn, đồ nội thất gỗ tại Mai Sơn, khách hàng không những sở hữu được sản phẩm chất lượng, mà mức giá cũng rất phải chăng. Chúng tôi luôn cam kết mang đến mức giá cạnh tranh trên thị trường và đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Về chế độ bảo hành, với từng sản phẩm, sẽ có các chế độ bảo hành khác nhau. Các chế độ bảo hành đưa ra được đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy, khách hàng có thể đổi trả trong thời gian bảo hành nếu không hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Và với những băn khoăn, thắc mắc của khách hàng về sản phẩm cũng sẽ được chúng tôi giải đáp một cách chi tiết.

bàn ghế ăn sồi Nga đẹp

Với những cam kết và dịch vụ Mai Sơn đáp ứng cho khách hàng trên thị trường những sản phẩm chất lượng, đa dạng trong thiết kế. Một trong những sản phẩm luôn được yêu thích là bàn ghế ăn gỗ sòi Nga. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm