Bàn ghế phòng ăn của Nội thất Mai Sơn

  05/10/2018

  Phí Bá Sơn

Một gia đình vui vẻ hạnh phúc đều sẽ ngồi quây quần với nhau bên mâm cơm. Chính vì vậy, không gian bếp đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Để tạo nên một không gian bếp ấm cúng và sang trọng không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của bàn ghế phòng ăn. Nội thất Mai Sơn, địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực nội thất sẽ mang đến cho bạn những bộ bàn ghế phòng ăn với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Chất liệu của bàn ghế phòng ăn Nội thất Mai Sơn

Những loại bàn ghế phòng ăn ở đây thường được làm bằng những loại gỗ cao cấp. Mỗi bộ bàn ghế đều mang trên mình một vẻ đẹp khác nhau. Vẻ đẹp này được tạo ra nhờ những bàn tay khéo léo của con người qua các khâu thiết kế, hoàn thiện sản phẩm. Độ bền của sản phẩm luôn là điều mà Nội thất Mai Sơn đáng tự hào. Sở dĩ các sản phẩm của Nội thất Mai sơn có độ bền cao như vậy đều là do chúng được làm bởi những loại gỗ cao cấp. Những loại gỗ này từ xưa đã được ông cha ta tin dùng để dựng nhà, làm giường. Dù có trải qua mưa gió thì những loại gỗ này vẫn rất tốt , hạn chế tình trạng mối mọt không như ở một số loại gỗ kém chất lượng khác. Những loại gỗ đó là: Xoan đào, sòi nga, hương, lim, óc chó,… cùng rất nhiều loại gỗ có tiếng về độ bền khác. Điều đặc biệt của các loại gỗ này nằm ở tính năng chống co ngót, chống cong vênh, chịu nước tốt và lau chùi vệ sinh sản phẩm cũng rất dễ dàng. 

 

 

Giá cả và chế độ bảo hành, ưu đãi

Khi mua hàng ở Nội thất Mai Sơn bạn sẽ vô cùng yên tâm. Bất kỳ sản phẩm nào ở đây cũng đều được cam kết về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Nội thất Mai Sơn luôn đảm bảo rằng giá thành rẻ nhất khu vực và không nơi đâu chất lượng có thể sánh bằng. Mức giá của sản phẩm hoàn toàn phù hợp với lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Với mỗi sản phẩm, nhà cung cấp đều có một chế độ bảo hành khác nhau. Khách hàng có thể đổi trả sản phẩm khi không hài lòng hoặc sản phẩm bị sai sót, hỏng trong quá trình vận chuyển.

Vậy hãy đến với Nội thất Mai Sơn để có thể sở hữu cho gia đình mình một bộ bàn ghế phòng ăn tuyệt vời nhất. Bạn có thể đặt hàng trên mạng qua trang Web Nội thất Nga Sơn hoặc đến trực tiếp showroom tại địa chỉ: 16 Khu Liên Cơ, Đường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đóng góp ý kiến