Báo giá thiết kế nội thất chung cư như thế nào là hợp lý nhất

  20/06/2018

  Phí Bá Sơn

Hiện nay nhu cầu sử dụng chung cư của khách hàng ngày càng cao dẫn đến tình trạng có quá nhiều những công ty thiết kế nội thất ra đời. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng tốt về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Để có  thể giúp cho khách hàng hiểu hơn về quy trình thi công cũng như nhận được báo giá thiết kế nội thất chung cư tốt nhất bạn có thể tham khảo một số thông tin sau:

Báo giá thiết kế nội thất chung cư như thế nào là hợp lý nhất

I. Tìm hiểu thật kĩ về quy trình thi công nội thất

Về quy trình thi công nội thất của doanh nghiệp thường phải trả qua những giai đoạn sau:

1. Bước đầu tiên là tiếp nhận thông tin khách hàng. Đơn vị thiết kế nội thất chung cư sẽ tìm hiểu thật cụ thể về các thông tin của khách hàng như sở thích, thành viên, mệnh phong thủy… Sau đó đơn vị sẽ tư vấn cũng như giới thiệu cụ thể về các gói dịch vụ sao cho phù hợp nhất với khả năng chi trả của khách hàng.

2. Bước tiếp theo đơn vị thiết kế nội thất chung cư sẽ tiến hành khảo sát tình trạng thực tế của chung cư để đưa ra được những ý tưởng độc đáo nhất đúng theo yêu cẩu của khách hàng.

3. Bước 3 đơn vị  thiết kế nội thất chung cư sẽ đưa ra báo giá thiết kế nội thất chung cư , nếu như khách hàng duyệt, đơn vị sẽ tiến hành dự toán hồ sơ thiết kế chi tiết nhất để gửi đến với khách hàng. Khách hàng có thể tự bỏ được  các khoản mục nếu như thấy không thực sự phù hợp.

Bước tiếp theo tiến hành sản xuất và thi công lắp đặt. Dựa vào hồ sơ thiết kế, đơn vị sẽ đảm bảo lắp đặt đúng mấu thiết kế đúng thới hạn, như đã thỏa thuận. Với thiết kế nội thất chung cơ thì thời gian thi công sẽ khoảng từ 20 đến 30 ngày tùy theo yêu cầu của từng dự án.

II. Thay vì quan tâm đến giá cả thi công đắt rẻ, bạn hay quan tâm căn hộ sau khi thi công xong

Để biết báo giá thiết kế nội thất chung cư như thế nào là phù hợp nhất thực sự là rất khó khăn vì dự án không mang tính  cụ thể. Mỗi dự án sẽ có cách thiết kế khác nhau tùy thuộc vào sở thích cũng như túi tiền của từng người. Do vậy thay vì quan tâm về giá cả thi công đắt rẻ thì điều mà bạn nên quan tâm là căn hộ của bạn sau khi thi công, có thực sự khiến bạn hài lòng về cả thẩm mĩ lẫn chất lượng hay không.

Trên đây chính là một số lưu ý bạn cần biết để có được báo giá thiết kế nội thất chung cư phù hợp nhất.

Đóng góp ý kiến