Báo giá tủ bếp MFC cạnh tranh nhất thị trường

0₫

Tủ bếp MFC là một trong những món đồ nội thất nhà bếp được nhiều gia đình lựa chọn nhiều nhất, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Chúng tôi cung cấp cho bạn đọc một số thông tin cơ bản về giá tủ bếp MFC cần khi lựa chọn.

Báo giá tủ bếp MFC cạnh tranh nhất thị trường

Tủ bếp MFC mang lại sự sang trọng cho căn phòng

Giới thiệu tủ bếp gỗ MFC

Giá tủ bếp MFC trên thị trường khá đa dạng, các mức chênh lệch tùy theo từng cửa hàng bán và chất lượng thực gỗ họ cung cấp ra. Tủ gỗ MFC là dòng gỗ dăm được bao phủ bởi lớp nhựa Melamine, một trong những loại gỗ công nghiệp có mặt rất nhiều làm chất liệu cho nội thất gia đình.

Gỗ MFC được lấy từ chính loài cây trồng chuyên cung cấp dòng gỗ này, hoàn toàn không phải dòng gỗ tạp như nhiều người thường nghĩ. Các loại gỗ này được ép thành ván, sử dụng keo tạo thành nhiều tấm gỗ với độ dày mỏng khác nhau. Phần bề mặt ngoài được phủ lớp nhựa Melamine in vân gỗ tạo vẻ vẻ đẹp rồi được tráng bên trên bề mặt với Laminate bảo vệ để chống ẩm và trầy xước.

Giới thiệu tủ bếp gỗ MFC

Không gian nét cổ điển hơn với gỗ MFC

Hiện nay trên thị trường nội thất có tới 80% các đồ nội thất gia đình đều được sản xuất từ loại gỗ MFC do giá cả hợp lý, đa dạng về màu sắc và phong phú về thiết kế. Sử dụng loại gỗ này có thể ứng dụng vào rất nhiều đồ nội thất trong gia đình khác như như Toilet, Tủ bếp, vách Toilet, khu vệ sinh thì nên sử dụng loại ván chống ẩm V313.

Sản phẩm của Nội thất Mai Sơn được sản xuất với 2 dòng gỗ chính là gỗ MFC chống ẩm và loại MFC thường.  Dòng tủ bếp MFC của chúng tôi đảm bảo cách chống ẩm tốt, thiết kế hiện đại phù hợp với không gian bếp của nhiều gia đình, thời gian sử dụng lâu dài hơn so với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Giá tủ bếp gỗ MFC

Tủ gỗ bếp công nghiệp

Giá tủ bếp gỗ MFC

Hiện nay, giá tủ bếp MFC trên thị trường có mức chênh lệch khác nhau tùy theo từng cơ sở bán. Tại Nội thất Mai Sơn mức giá dao động ngưỡng:

- Phần thùng và cánh gỗ tủ với sơn màu trơn có mức giá 5,3 triệu /1 mét dài, phần tủ phía trên là 2,4 triệu 1 mét dài và tủ dưới là 2,9 triệu 1 mét dài.

- Phần thùng và tủ gỗ MFC với dạng  màu vân gỗ giá 5,8 triệu 1 mét dài, phần tủ phía trên  là 2,6 triệu 1 mét dài và tủ dưới là 3,2 triệu 1 mét dài.

http://noithatmaison.com/  đơn vị chuyên nghiệp chuyên nhận thi công, thiết kế đa dạng các mẫu mã tủ bếp MFC. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo thời gian hoàn thành sớm nhất, chất lượng tốt nhất, giá tủ bếp MFC cạnh tranh tốt nhất thị trường

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm