Bí quyết giúp bạn chọn mua kệ tivi cho phòng khách có diện tích khiêm tốn

  20/07/2018

  Phí Bá Sơn

Phòng khách có diện tích nhỏ hẹp nhưng không có nghĩa là bạn hạn chế sử dụng vật dụng trang trí cho phòng khách của mình. Chỉ cần tinh tế và thông minh hơn một chút trong việc lựa chọn đồ nội thất là bạn sẽ có được một không gian thật sự đáng sống. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bí quyết giúp chọn mua kệ tivi cho phòng khách có diện tích khiêm tốn.

Lưu ý đến kích thước kệ ti vi khi chọn mua

Đối với những phòng khách có diện tích nhỏ hẹp thì bạn cần hết sức quan tâm đến kích thước khi chọn mua kệ tivi. Chiếc kệ ti vi đó đẹp nhưng đồng thời phải đảm bảo được sự phù hợp về mặt kích thước đối với gian phòng.

Bên cạnh đó khi chọn mua kệ tivi cho phòng khách nhỏ hẹp bạn cũng cần căn cứ vào kích thước chiếc ti vi mà gia đình đang sử dụng. Mua một chiếc kệ ti vi vừa vặn với chiếc ti vi không mua quá rộng cũng không nên mua quá chật.

Xu hướng lựa chọn nhà ở của người dân Việt Nam hiện nay là lựa chọn những thiết kế chung cư có thiết nhỏ nhắn vừa có chi phí hợp lý lại phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy mà việc bạn lựa chọn được những chiếc kệ ti vi có kích thước phù hợp với phòng khách là rất quan trọng. Một chiếc kệ ti vi nhỏ hẹp và gọn gàng sẽ làm cho phòng khách của bạn trở nên bớt chật chội hơn, tăng thêm tính thẩm mĩ cho căn phòng.

Lựa chọn mua kệ tivi phù hợp với phong cách thiết kế phòng khách

Phong cách thiết kế phòng khách của gia đình bạn là cổ điển, hiện đại, tân cổ điển… thì bạn sẽ chọn mua kệ tivi tương ứng. Việc chọn mua được những thiết kế kệ ti vi phù hợp với nội thất phòng khách sẽ giúp mang đến được sự hài hòa. Và điều này cũng rất phù hợp theo cách nhìn của phong thủy.

Lựa chọn mua kệ tivi có tông màu sáng

Khi chọn tông màu cho kệ ti vi phòng khách nhỏ bạn nên lưu ý lựa chọn những tông màu sáng như trắng, xanh… Với những tông màu này sẽ giúp cho phòng khách của bạn có thể “ đánh lừa” được thị giác về một căn phòng rộng rãi hơn so với diện tích thực.

Trên đây chính là một số gợi ý nho nhỏ giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn mua kệ tivi cho phòng khách có diện tích khiêm tốn. Hy vọng với những gợi ý trên đây của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách có thể sở hữu được những mẫu kệ ti vi vừa vặn, độc đáo cho phòng khách gia đình mình.

Đóng góp ý kiến