Tin bài liên quan

Những ưu điểm của bàn ăn bằng gỗ

15/Tháng Mười Một/2018

Bí quyết giúp bạn lựa chọn kiểu tủ bếp bằng gỗ công nghiệp phù hợp với phòng bếp

  20/07/2018

  Phí Bá Sơn

Hiện nay trên thị trường mẫu tủ bếp được thiết kế thành nhiều kiểu dáng khác nhau  như tủ bếp hình chữ L, tủ bếp U, tủ bếp chữ I, tủ bếp chữ G…. Tùy thuộc vào kiểu dáng phòng bếp nhà bạn như thế nào để lựa chọn được những mẫu tủ bếp bằng gỗ công nghiệp có hình dáng phù hợp nhất.

Ứng dụng của tủ bếp bằng gỗ công nghiệp hình chữ I

Sản phẩm tủ bếp bằng gỗ công nghiệp hình chữ I chính là những mẫu tủ bếp cơ bản nhất trên thị  trường hiện nay. Ứng dụng của mẫu tủ bếp này thường được sử dụng nhiều trong những thiết kế nhà ống  hoặc đối với những phòng bếp nhỏ dài và hẹp ngang.

Ưu điểm lớn nhất của thiết kế tủ bếp bằng gỗ công nghiệp chữ i đó chính là giá thành phải chăng. Sử dụng sản phẩm giúp tiết kiệm được chi phí tối đa cho gia đình. Bên cạnh đó với thiết kế đơn giản sản phẩm thi công rất nhanh chóng, không cần phải vất vả như những thiết kế tủ bếp khác. Trong quá trình thi công, tủ bếp hình chữ I cũng giảm thiểu được tối đa việc cắt xén gỗ  nhờ đó có thể hạn chế được gỗ vụn.

Tuy nhiên dòng sản phẩm tủ bếp bằng gỗ công nghiệp hình chữ I vẫn tồn tại một nhược điểm đó chính là ít không gian lưu trữ. Tuy nhiên nhược điểm này không hẳn là bạn không thể khắc phục được, bạn có thể sử dụng tủ sát trần thay vì hệ tủ lửng. Bên cạnh đó bạn nên tận dụng được những loại phụ kiện thông minh như ngăn kéo chữ U giúp tăng được diện tích sử dụng của bếp.

Ứng dụng của tủ bếp bằng gỗ công nghiệp hình chữ U

Tủ bếp hình chữ U thích hợp sử dụng cho những không gian phòng bếp rộng rãi hơn. Sử dụng mẫu tủ này sẽ giúp cho người nội trợ có nhiều không gian hơn để nấu nướng. Nếu như xét về không gian lưu trữ thì tủ bếp hình chữ U có không gian lưu trữ lớn nhất.

Tuy nhiên khi sử dụng tủ bếp hình chữ U có một nhược điểm lớn nhất đó chính là tốn chi phí lắp đặt và không thích hợp sử dụng những không gian phòng bếp nhỏ hẹp.

Ứng dụng của tủ bếp bằng gỗ công nghiệp chữ G

Tủ bếp chứ G chính là biến thể khác của tủ bếp hình chữ U. Mẫu tủ bếp hình chữ G đặc biệt thích hợp với những phòng bếp có diện tích lớn. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này không gian lưu trữ lớn và người nội trợ cũng có rất nhiều không gian để nấu nướng.

Trên đây chính là một số những mẫu tủ bếp bằng gỗ công nghiệp điển hình và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đóng góp ý kiến