Bí quyết tiết kiệmgiá thiết kế nội thất khi mua nội thất thanh lý

  25/06/2018

  Phí Bá Sơn

Rất nhiều khách hàng vì muốn tiết kiệm chi phí nên đã lựa chọn hình thức mua đồ nội thất thanh lý. Nhìn chung nếu như bạn biết tận dụng yếu tố này một cách hiệu quả thì có thể mua được mặt hàng nội thất với mức giá phải chăng và quan trọng là vẫn đảm bảo chất lượng, nhưng nếu như không biết rất có thể khách hàng sẽ bị rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”.

Ưu điểm khi khách hàng sử dụng hình thức mua đồ nội thất thanh lý

Khi tiến hành mua đồ nội thất văn phòng làm việc thanh lý điều đầu tiên bạn sẽ nhận được đó là có mức giá thiết kế nội thất rẻ. So với những mặt hàng nội thất mới thì mặt hàng thanh lý có mức giá thấp hơn một nửa. Với những số tiền tiết kiệm được từ hình thức mua đồ nội thất thanh lý bạn có thể sử dụng cho rất nhiều khoản chi tiêu khác. Chính vì yếu tố chính này mà rất nhiều đơn vị lựa chọn hình thức mua hàng nội thất thanh lý thay vì mua mới hoàn toàn.

Bí quyết tiết kiệmgiá thiết kế nội thất khi mua nội thất thanh lý

Bên cạnh giá thiết kế nội thất rẻ, mua đồ nội thất thanh lý còn giúp cho quý khách hàng có thể tìm kiếm được những mặt hàng nội thất đa dạng phong phú với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Từ những thứ đơn giản , những vật dụng nội thất cổ điển đến những vật dụng nội thât hiện đại tất cả có trong hình thức mua đồ nội thất thanh lý này.

Ngoài những ưu điểm trên khi lựa chọn sử dụng hình thức mua đồ nội thất văn phòng làm việc thanh lý bạn còn có cơ hội tìm được những món đồ độc đáo và quý hiếm. Đây chính là những món đồ mà chính những người tiến hành thanh lý cũng không biết được giá trị thật của món đồ. Nếu như có một chút am hiểu về đồ gỗ thì bạn có thể kiếm được những mặt hàng có giá trị.

Những rủi ro bạn có thể gặp phải khi mua nội thất thanh lý

Bên cạnh những ưu điểm thì khi mua đồ nội thất thanh lý bạn có thể tìm kiếm phải những mặt hàng nội thất cũ kém chất lượng , bề ngoài thì chúng có vẻ sáng bóng như mới nhưng thực chất bên trong chất lượng sản phẩm đã bị hao mòn đi ít nhiều dẫn đến việc bạn mua về chưa sử dụng được bao lâu thì đã bị hỏng, khiến bạn bị tiền mất tật mang.

Thậm chí có một số khách hàng mua hàng thanh lý bị đắt hơn so với giá trị thực của sản phẩm đặc biệt là đối với những người không có kinh nghiệm về lĩnh vực này thì điều này lại càng dễ xảy ra.

Đóng góp ý kiến