Tin bài liên quan

Những ưu điểm của bàn ăn bằng gỗ

15/Tháng Mười Một/2018

Các mẫu nhà gỗ đẹp miền Bắc

  28/07/2018

  Phí Bá Sơn

Những mẫu nhà gỗ từ lâu đã tạo nên nét đẹp, nét đặc trưng của vùng nông thôn Việt Nam. Hình ảnh của nhà gỗ Việt Nam của vùng nông thôn từ lâu đã đi vào trong các tác phẩm nghệ thuật mang như biểu tượng của những điều bình dị nhưng vô cùng thân thương. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn các mẫu nhà gỗ đẹp miền Bắc đẹp miễn chê.

Những mẫu nhà gỗ được nhiều người Việt Nam vô cùng yêu thích bởi nhà gỗ  được thiết kế theo một lối kiến trúc đẹp.  Những mẫu nhà gỗ có thiết kế từ bên trong lẫn bên ngoài vô cùng cầu kì, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của nhiều gia đình. Bên cạnh tính thẩm mĩ thì các mẫu nhà gỗ đẹp miền Bắc còn mang đến không gian sống thoáng mát và sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu nhà gỗ truyền thống

Mẫu nhà gỗ truyền thống thường được thiết kế cho các gia đình nông thôn Việt Nam. Những mẫu nhà gỗ này được thiết kế chỉ với 3 gian. Không gian này đủ cho sinh hoạt của cả một gia đình người Việt Nam. Việc xuất hiện những mẫu nhà gỗ hiện nay là vô cùng hiếm gặp khi sự xuất hiện của những công trình nhà ở  hiện đại hóa ngày càng nhiều. Có chăng mẫu nhà gỗ truyền thống chỉ  xuất hiện rất ít ở vùng nông thôn hay miền núi…

Mẫu nhà gỗ 3 gian 2 chái

Mẫu nhà gỗ 3 gian 2 trái chính là kiến trúc có sự pha trộn giữa những thiết kế nhà gỗ theo phong cách cổ điển và những thiết kế nhà gỗ theo phong cách hiện đại. Mẫu nhà gỗ này mang đến cho người sử dụng sự tiện nghi và thoải mái cùng không gian sử dụng chắc chắn hơn so với những mẫu ngôi nhà thuần gỗ xưa.

Những mẫu nhà gỗ hiện đại

Những mẫu nhà gỗ hiện đại hiện nay xuất hiện phổ biến tại Miền Bắc.  Những mẫu nhà gỗ hiện đại được thiết kế cách tân theo phong cách thiết kế của người nước ngoài . Những thanh gỗ tròn được sử dụng thay thế cho những tấm gỗ truyền thống.

Biệt thự gỗ

Biệt thự gỗ hiện nay chính là mẫu nhà gỗ hiện đại nhất tính cho đến thời điểm hiện đại. Những mẫu nhà gỗ này được thiết kế cầu kì kết hợp với khuôn viên và sân vườn mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thực sự lý tưởng.  Tuy nhiên những biệt thự gỗ hiện nay có mức chi phí xây dựng rất lớn.

Trên đây là các mẫu nhà gỗ đẹp miền Bắc mà bạn có thể tham khảo nếu như đang có ý định xây dựng những mẫu nhà gỗ. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng có được công trình nhà gỗ đẹp đúng ý.

Đóng góp ý kiến