Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên cho phòng ngủ

  09/04/2018

  Phí Bá Sơn

 Đối với các cặp cô dâu chú rể chuẩn bị tổ chức đám cưới thì trang thiết bị nội thất cho phòng ngủ luôn là thứ mà họ cần phải chuẩn bị đầu tiên. Thông thường các cặp đôi sẽ sắm sửa hẳn giường ngủ và tủ quần áo mới. Nếu phòng ngủ có không gian rộng lớn thì có thể kèm thêm bàn trang điểm, bàn làm việc nhỏ hoặc kệ để tivi.

Việc sắm sửa các đồ nội thất phòng ngủ này bao giờ cũng là vấn đề gây đau đầu nhất cho các cô dâu chú rể trẻ, thậm chí vấn đề này còn có thể dẫn đến đôi co và khiến các cặp đôi giận nhau.

Tại sao việc lựa chọn nội thất phòng ngủ lại gặp nhiều khó khăn đến vậy ?

Ví dụ như với đồ nội thất thông dụng nhất trong phòng ngủ là tủ quần áo. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã thiết kế cho tủ quần áo. Chi phí thiết kế cũng hoàn toàn khác nhau. Với gu thẩm mỹ khác biệt, yêu cầu khác biệt, các cặp đôi rất khó tìm được tiếng nói chung cho họ. Thế nhưng dù khó khăn đến đâu thì công việc này vẫn cần phải hoàn thành. Vì đây là sắm sửa đồ nội thất sử dụng lâu dài nên rất nhiều cặp đôi đều thích lựa chọn gỗ tự nhiên làm nguyên liệu chính. Chúng ta hãy cùng ngắm qua một số mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ nhưng không kém phần sang trọng và bắt mắt hiện nay.

Tủ quần áo hai ngăn

Dạng tủ quần áo hai ngăn được lựa chọn nhiều nhất. Bởi nó không chiếm quá nhiều diện tích. Với hai ngăn treo đồ và hai ngăn kéo để đồ, không gian chứa đồ của tủ hoàn toàn đáp ứng được cho hai vợ chồng. Tủ quần áo hai ngăn sử dụng loại cánh cửa kéo mở có tay nắm. Nếu bạn không thích có thể đặt các loại tủ có phần tay nắm chìm, được khắc sâu vào cánh tủ.

Tủ quần áo ba ngăn

Tủ quần áo ba ngăn là dạng tủ thích hợp với không gian phòng ngủ rộng lớn. Với thiết kế này, các cặp đôi có thể để được nhiều đồ hơn. Thậm chí họ có thể sắp xếp được cả đồ mùa đông và mùa hè trong cùng một tủ mà không phải gói cất đi như tủ quần áo hai ngăn. Khác với dạng tủ hai ngăn, loại tủ này ngoài cánh mở, còn có dạng cánh tủ kéo ngang. Việc thiết kế cánh tủ kéo ngang sẽ tiết kiệm được diện tích không gian cho phòng ngủ của bạn. Không chỉ có thế, thiết kế tủ kéo cũng thêm phần sang trọng và hiện đại hơn.

Các loại gỗ tự nhiên thường được sử dụng hiện nay là gỗ xoan đào, gỗ thông, hay một vài loại gỗ nhập từ nước ngoài.

 

Đóng góp ý kiến