Cách lựa chọn tủ quần áo gỗ tự nhiên cho gia đình

  17/10/2018

  TRần Minh Hà

Chọn được một chiếc tủ quần áo bền đẹp, có thời gian sử dụng lâu bền luôn là mong muốn của hầu hết chị em phụ nữ. Với ngày càng nhiều sản phẩm nội thất ra đời, khách hàng phân vân không biết lựa chọn mẫu tủ quần áo nào là phù hợp nhất. Tủ quần áo gỗ tự nhiên đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những khách hàng đã và đang sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cách bạn chọn tủ quần áo gỗ tự nhiên cho gia đình nhé!

Chọn tủ quần áo gỗ tự nhiên có chất lượng đảm bảo

Bất kì khách hàng nào cũng đều mong muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Khi chọn tủ quần áo gỗ tự nhiên, bạn cần phải chú ý đến chất liệu làm nên sản phẩm. Xem tủ quần áo làm từ gỗ sồi, gỗ xoan đào hay gỗ hương... với mỗi loại gỗ lại có đặc tính và thời gian sử dụng khác nhau nên cần chú ý. Thông thường tủ quần áo làm bằng gỗ tự nhiên sẽ cứng và có khả năng chống cong vênh, bong tróc rất tốt, sử dụng càng lâu thì sản phẩm càng bóng đẹp chứ không có hiện tượng cong vênh như khi sử dụng tủ quần áo gỗ công nghiệp hay han gỉ như sử dụng tủ quần áo làm bằng chất liệu sắt.

 

 

Chọn tủ quần áo có kích thước phù hợp

Tùy vào diện tích không gian lắp đặt mà bạn chọn những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên có kích thước sao cho phù hợp. Theo đó, nếu diện tích không gian lắp đặt nhỏ thì bạn chọn mẫu tủ kích thước nhỏ và ngược lại. Tránh tình trạng phòng nhỏ mà đặt tủ lớn sẽ dẫn đến tình trạng chật chội, gây khó chịu cho gia chủ. Bên cạnh đó, kích thước tủ quần áo gỗ tự nhiên còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn và các thành viên trong gia đình. Bạn cần chứa nhiều quần áo thì đương nhiên một chiếc tủ lớn mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng phải không nào?

Chọn tủ quần áo gỗ tự nhiên có màu sắc hài hòa với không gian

Bất cứ khi bạn chọn món đồ gì thì cũng cần chú ý đến màu sắc. Bạn phải xem màu sơn phòng là màu gì, các vật dụng xung quanh có màu gì, phong cách phòng lắp đặt hiện đại hay cổ điển. Trả lời được những ý đó thì bạn sẽ chọn cho mình được những tủ quần áo có màu sắc đẹp nhất, giúp không gian lắp đặt ấm áp và tăng tính thẩm mỹ cao.

Trên đây chúng tôi đã gợi ý bạn cách chọn tủ quần áo gỗ tự nhiên phù hợp cho gia đình. Bạn có thể tham khảo một số mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên của nội thất Mai Sơn – đơn vị cung cấp, phân phối hàng đầu nước ta hiện nay.
 

Đóng góp ý kiến