Tin bài liên quan

Những ưu điểm của bàn ăn bằng gỗ

15/Tháng Mười Một/2018

Chuyên thiết kế nội thất phòng ngủ của trẻ em

  28/07/2018

  Phí Bá Sơn

Nội thất phòng ngủ của trẻ em cần có những đặc điểm riêng và những điểm nhấn riêng biệt sao cho phát huy một cách tối đa nhất những  khả năng của trẻ, kích thích sự sáng tạo, thông minh của trẻ. Các bậc phụ huynh có thể tự tay thiết kế nội thất phòng ngủ cho con của mình, nhưng nếu các bạn chưa có kinh nghiệm về lĩnh vực này thì có thể nghĩ đến phương án lựa chọn đơn vị chuyên thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé.

Chú ý đến việc lựa chọn chất liệu cho phòng ngủ của bé

Khi lựa chọn chất liệu cho những đồ vật được sử dụng trong phòng ngủ của bé bạn nên chú ý lựa chọn những chất liệu được làm từ tự nhiên và hoàn toàn an tâm cho sức khỏe của bé. Trẻ con thường là lứa tuổi rất hiếu động và rất ham học hỏi, chính vì vậy chúng có thể nhét bất cứ thứ gì vào mồn khi chúng gặp, chính vì vậy nếu không sử dụng những chất liệu an toàn, không gây sát thương cho bé rất có thể dẫn đến những hậu quả vô cùng đáng tiếc. Chất liệu an toàn nhất mà các mẹ hay sử dụng cho phòng ngủ của bé đó chính là chất liệu gỗ tự nhiên.

 

Chú ý khi đặc các vị  trí vật dụng cho phòng ngủ của bé

Việc bạn đặt các vị trí vật dụng trong phòng ngủ của bé cũng vô cùng quan trọng giúp bạn phát huy được sự sáng tạo của bé cũng như giúp cho căn phòng thêm phần ngăn nắp và khoa học hơn.

Đối với vị trí giường ngủ thì đây chính là vật dụng trung tâm của phòng ngủ. Giường ngủ của bé không nên đặt đối diện đối với cửa phòng nhiều người qua lại. Bên cạnh đó việc đặt sát giường cạnh cửa sổ cũng là điều không nên bởi ánh sáng bên ngoài có thể khiến cho trẻ bị phân tâm cũng như không có thể nghỉ ngơi hiệu quả.

Đối với vị trí bàn học của  bé vị trí đặt thích hợp nhất đó chính là bên cạnh giường ngủ. Đặt bàn học của bé ở cạnh cửa sổ sẽ giúp cho bé có đầy đủ ánh sáng để học tập cũng như giúp bé học tập trung và thư giãn hơn.

Chú ý khi  trang trí phòng ngủ cho bé

Cách thức trang trí cũng vô cùng quan trọng cho bé . Cách thức trang trí giúp cho bé thỏa sức sáng tạo nên các ý tưởng để tạo nên một dấu ấn riêng. Bạn nên chọn cho bé những gam màu sắc tươi sáng, ngọt ngào và ấm cúng để giúp cho bé được ngủ ngơn hơn.

Bên cạnh đó các mẹ cũng có thể trang trí phòng bằng chính những món đồ chơi của vô cùng ngỗ nghĩnh nhiều màu sắc nhẹ nhàng của con.

Trên đây chính là một số tips nhỏ mà các đơn vị chuyên thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ thường áp dụng cho những khách hàng của mình.

Đóng góp ý kiến