Công ty thiết kế nội thất uy tín nhất thị trường hiện nay

  17/10/2018

  TRần Minh Hà

Trước đây, khi đời sống của con người còn thiếu thốn thì những vật dụng trong gia đình thường đơn giản, mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tăng cao, các gia đình mong muốn không gian gia đình đẹp và đẳng cấp hơn, thể hiện cá tính và mắt thẩm mỹ của chủ nhân sở hữu ngôi nhà. Để giúp tân trang tổ ấm thì các gia đình thường tìm đến công ty thiết kế nội thất. Một trong những công ty thiết kế nội thất được đông đảo khách hàng tin tưởng là Nội thất Mai Sơn.

Lí do gì Nội thất Mai Sơn nhận được nhiều thiện cảm đến từ khách hàng?

Giữa hàng chục công ty thiết kế nội thất lớn nhỏ trong cả nước, có hàng chục năm kinh nghiệm trên thương trường, nội thất Mai Sơn vẫn hiên ngang thể hiện vị trí, chỗ đứng của mình. Mai Sơn là đơn vị thiết kế các đồ nội thất đẹp tinh tế, đa dạng về kiểu dáng nhằm cung cấp nhiều sự lựa chọn tối đa cho khách hàng. Hiện nay thì Mai Sơn đang cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm nội thất như:

 

 

Tủ bếp gỗ, tủ tài liệu, giường, bàn làm việc, tủ thờ...

Các sản phẩm nội thất Mai Sơn có đặc điểm chung là tuổi thọ sử dụng lâu bền, những sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên có tuổi thọ có thể kéo dài từ 15 đến 20 năm, đồ nội thất làm từ gỗ công nghiệp tuổi thọ từ 10 đến 15 năm. Chất liệu làm nên những món đồ nội thất rất đa dạng, trong đó chủ yếu là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên có ưu thế là bền đẹp, chống thấm nước, mối mọt, chịu nhiệt hiệu quả, gỗ công nghiệp lại mang tính thẩm mỹ cao và có giá thành hợp lý.

Phương thức mua hàng nội thất tại Mai Sơn?

Là một trong những công ty thiết kế nội thất hàng đầu cả nước hiện nay, Mai Sơn luôn chú trọng đem đến những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay. Để mua các sản phẩm nội thất tại Mai Sơn, khách hàng có thể thực hiện mua hàng trực tiếp tại cửa hàng ở địa chỉ số 6 – Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội. Ngoài ra khách hàng có thể đặt hàng qua điện thoại hoặc qua website. Đội ngũ nhân viên sẽ liên lạc và xác nhận, giao tận tay cho bạn những sản phẩm chất lượng trong thời gian sớm nhất. Trong trường hợp sản phẩm của chúng tôi có lỗi, trong vòng 30 ngày từ ngày mua hàng, khách hàng có quyền đổi trả sản phẩm, quả là điều tuyệt vời phải không nào. Tóm lại, nếu còn đang phân vân về công ty thiết kế nội thất tốt nhất hiện nay thì Mai Sơn là địa chỉ bạn có thể tin tưởng tuyệt đối.
 

Đóng góp ý kiến