Cửa gỗ tự nhiên cao cấp: sự lựa chọn cho mọi không gian sống

  30/08/2018

  TRần Minh Hà

Hầu hết các căn biệt thự, chung cư cao cấp đều lựa chọn cửa gỗ tự nhiên cho không gian sống của mình vì độ bền bỉ, tuổi thọ cao cùng vẻ đẹp thẩm mỹ, mang đến sự sang trọng và hiện đại. Bên cạnh đó, cửa gỗ tự nhiên còn gây ấn tượng và chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất bởi những ưu điểm vượt trội, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây. 

Khi rừng nguyên sinh ngày càng bị khai thác cạn kiệt thì nguồn gỗ tự nhiên trở nên quý hiếm hơn bao giờ hết. Số liệu gỗ tự nhiên ở Việt Nam ngày càng suy giảm, vì thế thị trường phải nhập khẩu các loại gỗ lim, gỗ căm xe… từ nước ngoài. Chính vì độ quý hiếm nên chất liệu gỗ tự nhiên sở hữu nhiều điểm nổi trội và ưu việt hơn so với các loại gỗ công nghiệp. 

 

 

 

Cửa gỗ tự nhiên: bền bỉ với những đường vân gỗ đẹp 

Vân gỗ trên cửa gỗ tự nhiên hoàn toàn khác biệt so với các loại cửa gỗ khác, điều mà ở cửa gỗ công nghiệp chúng ta không thể tìm thấy. Chúng ta có thể điểm danh một số loại gỗ tự nhiên sở hữu đường vân đẹp, gây ấn tượng mạnh như gỗ óc chó, gỗ căm xe, gỗ lim, gỗ sồi… 


Độ bền và tuổi thọ của cửa gỗ tự nhiên lên đến hàng chục năm, chất lượng bền bỉ mãi mãi với thời gian. Trong khi các loại cửa gỗ công nghiệp sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện sự xô lệch của bản lề do đặc tính gỗ mềm các đinh vít không được chắc chắn, khả năng hút ẩm cao chịu nước kém. thì điều này hoàn toàn không xảy ra đối với các loại cửa gỗ tự nhiên. 

Cửa gỗ tự nhiên luôn giữ được vẻ đẹp bền bỉ, thẩm mỹ với màu sơn mượt mà, sáng bóng, hoàn toàn có thể đứng vững trước mọi sự khắc nghiệt từ thời tiết và môi trường bên ngoài. 

Mua cửa gỗ tự nhiên ở đâu? 

Chính vì sự quý hiếm và những ưu điểm vượt trội, cửa gỗ tự nhiên có mức giá cao hơn rất nhiều so với các loại cửa gỗ công nghiệp. Do đó, nếu quý khách muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín, tin cậy để được tham khảo các loại cửa gỗ tự nhiên thì nội thất Mai Sơn chính là một trong những đơn vị số 1 hiện nay, hoàn toàn đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng. 

Nội thất Mai Sơn với rất nhiều dòng sản phẩm cửa gỗ tự nhiên nhập khẩu chính hãng từ châu Phi… luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những đồ dùng nội thất bền bỉ, tuổi thọ cao, sang trọng và thẩm mỹ cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. 
 

Đóng góp ý kiến