Cửa gỗ tự nhiên: điểm nhấn của không gian ngoại thất

  17/10/2018

  TRần Minh Hà

Trong thi công thiết kế kiến trúc nhà ở, bên cạnh việc tìm kiếm những đồ dùng nội thất trong không gian căn hộ nhà mình thì việc lựa chọn cửa cũng là vấn đề mà nhiều gia chủ quan tâm nhất. Các loại cửa gỗ tự nhiên với độ bền, tuổi thọ cao cùng thiết kế ấn tượng, sang trọng và đẹp mắt nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng. 

Nội thất Mai Sơn hân hạnh là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp, sản xuất đồ dùng nội thất chính hãng, đảm bảo các loại cửa gỗ 100% từ chất liệu gỗ tự nhiên, không chỉ có chất lượng cao, bền bỉ mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ cho không gian ngoại thất của gia đình. 

Độ bền và tuổi thọ cao

 

 

Cửa gỗ tự nhiên được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên, khai thác từ các cánh rừng nguyên sinh ngàn năm tuổi, hoàn toàn đứng vững trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất của môi trường cũng như thiên tai. 

Các loại gỗ tự nhiên mà chúng ta có thể tham khảo và lựa chọn làm cửa: gỗ căm xe, gỗ pơ mu, gỗ sồi, cà chít, tùng đỏ, tùng vàng… đảm bảo có độ bền và tuổi thọ rất cao, giá trị và vẻ đẹp của cửa gỗ tăng theo từng năm tháng thời gian sử dụng. 

Vẻ đẹp tự nhiên

Cửa gỗ tự nhiên mang trên mình vẻ đẹp của thiên nhiên, những đường nét vân gỗ sinh động, sắc nét là đặc trưng cho từng chất liệu gỗ khác nhau. Có thể bạn chưa biết, không tồn tại hai loại vân gỗ giống nhau từ hai loại gỗ. 

Với những người có một chút hiểu biết và am hiểu về gỗ sẽ nhận thấy những đường nét trên vân gỗ có nhiều điểm tương đồng với vân tay của chúng ta. 

Về màu sắc: gia chủ có thể lựa chọn cửa gỗ tự nhiên màu vàng nhạt, cánh gián… tuỳ loại sao cho phù hợp với nhu cầu và sở thích cũng như mang đến sự thống nhất cho thiết kế kiến trúc nội – ngoại thất của căn hộ. 

Tính năng vượt trội 

Cửa gỗ tự nhiên có khả năng chịu nước cao: vô cùng bền bỉ khi tiếp xúc với nước. Tất nhiên, để có thể đạt được điều này thì cửa gỗ phải qua quá trình tẩm sấy, sơn bả để đảm bảo không bị hở mộng. 

Cửa gỗ tự nhiên nổi bật với vẻ đẹp tinh tế, chạm khắc với những hoa văn hoạ tiết tinh xảo, đảm bảo vẻ đẹp phong phú với những đường nét mang tính mỹ thuật cao. Đây là điều mà cửa gỗ công nghiệp không thể làm đẹp. 

Vui lòng liên hệ với nội thất Mai Sơn để được tham khảo chi tiết và được báo giá về các loại cửa gỗ tự nhiên!
 

Đóng góp ý kiến