Cửa gỗ tự nhiên: sự lựa chọn cho những công trình cao cấp

  30/08/2018

  TRần Minh Hà

Một trong những đồ dùng nội thất quan trọng không thể thiếu trong mỗi công trình chính là cửa ra vào. Cuộc sống hiện đại, quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá phát triển nhanh hơn dẫn đến sự xuất hiện của rất nhiều các loại cửa được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng cửa gỗ tự nhiên vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của mỗi công trình. 

Ưu điểm của cửa gỗ tự nhiên

Vân gỗ của cửa gỗ tự nhiên có nét đẹp tự nhiên, những vân gỗ tròn trịa, méo mó kết hợp với nhau tạo nên đồ dùng nội thất sang trọng, cao cấp. Mỗi biến tấu và hoa văn trên cửa gỗ đều có sức hút lớn đối với những gia chủ yêu thích sự tinh tế và độc đáo. Gỗ luôn được xem là chất liệu cao cấp, mang đến sự sang trọng cho không gian bài trí và cửa gỗ tự nhiên cũng luôn được xem là đồ dùng nội thất số 1 đối với mỗi gia đình.

 

 

 


Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của dòng cửa gỗ tự nhiên chính là sự bền chắc: được sản xuất từ những loại gỗ tốt đã qua xử lý như tẩm ,sấy chống mối,mọt cong ,vênh nên đảm bảo chất lượng tốt, thân thiện với môi trường và an toàn cho người dùng. Sử dụng cửa gỗ tự nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm vào độ bền cơ học của sản phẩm.

Cửa gỗ tự nhiên hạn chế tối đa sự tấn công của mối mọt. Chúng ta có thể nhanh chóng điểm danh một số loại mối mọt như gỗ Hương, gỗ Dổi,gỗ Lim, gỗ căm xe… đặc tính của những loại gỗ này là cứng và chắc vân gỗ đẹp. thớ gỗ mịn đặc biệt là tính ổn định cao nên cửa không bị cong,vênh trong quá trình sử dụng.

Các loại cửa gỗ tự nhiên với độ bền bỉ và tuổi thọ cao, hoàn toàn chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết và môi trường. Dù phải phơi nắng hay thường xuyên chịu sự nồm ẩm của trời mưa thì cửa gỗ vẫn luôn giữ được vẻ đẹp sáng bóng, không bị phai màu, cong vênh hay bong keo, phù hợp cho mọi công trình khác nhau và đáp ứng được nhiều điều kiện khí hậu khác nhau. 

Bên cạnh đó, các loại cửa gỗ tự nhiên cũng có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt, thiết kế cao cấp luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cao hơn, an toàn cho gia đình sử dụng. Với độ dày của các loại cửa gỗ cùng thiết kế chốt cửa an toàn, đảm bảo độ cách âm tốt, mang đến không gian yên tĩnh cho gia đình bạn. 

Nội thất Mai Sơn hân hạnh là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy hàng đầu hiện nay cung cấp các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, sẵn lòng được phục vụ quý khách. 
 

Đóng góp ý kiến