Tin bài liên quan

Những ưu điểm của bàn ăn bằng gỗ

15/Tháng Mười Một/2018

Đặc điểm của gỗ ép công nghiệp

  24/05/2018

  Phí Bá Sơn

Trong nền kinh tế thị trường của chúng ta hiện nay, việc phát triển các ngành công nghiệp sản xuất là điều cần thiết. Cho đến nay ứng dụng của những nghiên cứu khoa học cũng như là ứng dụng của các dòng sản phẩm hiện đại để có thể tạo nên được các dòng sản phẩm chất lượng cho thị trường. Ngoài ra có những ngành nghề mới được ra đời, chú trọng đến việc làm sao để có thể tiết kiệm chi phsí cho nhà sản xuất, đảm bảo về mặt ứng dụng cũng như là giá trị kinh tế cao. Ngành công nghiệp khai thác và chế biến gỗ là một trong số đó. Việt Nam là một đất nước có nhiều tài nguyên thiên nhiên, đây là thế mạnh để chúng ta có thể phát triển được nền kinh tế đất nước cũng như là khẳng định hướng đi cho mình. Chế biến gỗ hiện nay đã có sự giúp đỡ của các thiết bị công nghệ hiện đại giúp cho ngành công nghiệp này được phát triển. Ngoài ra còn tạo nên các nguyên vật liệu mới. 


Gỗ ép và đặc điểm của gỗ ép
Một quốc gia phát triển là một quốc  gia có rất nhiều những dòng sản phẩm mới, đa dạng, có thể được ứng dụng vào nhiều trường hợp khác nhau. Chính vì thế mà yếu tố công nghệ, sáng tạo là không  được bỏ qua. Trong những năm gần đây, Việt Nam thực hiện chính sách công nghiệp hóa, hiện đại hóa đã ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ để có thể nâng cao được chất lượng của sản phẩm. Ngành công nghiệp khai thác và chế biến gỗ cũng ngày càng đa dạng hơn. Ngoài việc chúng ta khai thác lượng gỗ tự nhiên tạo nên các dòng sản phẩm khác nhau thì ngành công nghiệp này cũng tạo được một loại gỗ nhân tạo. Dòng sản phẩm này còn được gọi là gỗ ép. Gỗ ép công nghiệp được sản xuất là các phế phẩm của việc khai thác gỗ, kết hợp với các phụ gia cũng như là các ứng dụng công nghệ để tạo nên được một nguyên liệu mới. Gỗ ép công nghiệp có đặc trưng là nhẹ, được sử dụng trong sản xuất đồ nội thất các loại, có giá thành cạnh tranh trên  thị trường. Và đặc biệt là rất dễ tháo lắp và di chuyển. 


Gỗ ép chất lượng
Các dòng sản phẩm nội thất được sản xuất bằng gỗ ép như là: bàn học, tủ quần áo, tủ văn phòng, tủ bếp, kệ, .... Các dòng sản phẩm này sẽ có những thiết kế độc đáo khác nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn được nhiều sản phẩm phù hợp. Nội Thất Mai Sơn là đơn vị đã đi đầu trong việc khai thác và chế biến các dòng sản phẩm nội thất bằng gỗ. Tại đây luôn có những đặc điểm về công nghệ hỗ trợ nên sản phẩm luôn được đánh giá rất cao. 
 

Đóng góp ý kiến