Tin bài liên quan

Những ưu điểm của bàn ăn bằng gỗ

15/Tháng Mười Một/2018

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói giá ưu đãi

  04/04/2018

  Phí Bá Sơn

Hiện nay các dịch vụ về thi công và thiết kế nhà ở trọn gói đang nở rộ ở các thành phố lớn, đặc biệt là thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh – những nơi được cho là có sàn giao dịch bất động sản lớn nhất hiện nay. Các chung cư, các khu đô thị, biệt thự được xây dựng ở mọi nơi. Nhu cầu để sở hữu nhà ở tại những thành phố này cũng ngày một tăng cao. Tuy nguồn cung có thể đáp ứng được nguồn cầu của người dân. Thế nhưng chi phí để sở hữu một ngôi nhà không hề là rẻ. Không chỉ có thế, kéo theo nó còn là các chi phí sửa sang và thay đổi trang thiết bị nội thất. Chính vì lẽ đó mà rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đang cung cấp cho khách hàng của họ những dịch vụ trọn gói nhằm hỗ trợ và giảm thiểu chi phí cho người dân.

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói hiện nay hoạt động như thế nào

Về cơ bản, sau khi bạn đã mua nhà thì có hai việc bạn cần phải thực hiện. Việc đầu tiên là thiết kế phần nội thất của ngôi nhà. Đầu việc thứ hai là biến bản thiết kế thành thực tế. Một số gia chủ cầu kỳ thì tách biệt hai công việc này cho những đơn vị, nhà thầu bất động sản khác nhau. Thậm chí có thể thuê riêng một kiến trúc sư chỉ để thiết kế nội thất cho ngôi nhà. Và tất nhiên chi phí cũng cao hơn không kém.

Một số gia đình không quá đòi hỏi về mặt nghệ thuật của nội thất thì họ lựa chọn các gói dịch vụ gồm cả thiết kế và thi công nội thất. Nếu đi theo phương hướng này thì người thiết kế sẽ là người thi công luôn công trình của họ. Mà ít có trường hợp ngược lại.

Ưu điểm ở dịch vụ trọn gói này chính là chi phí giảm đi được gần như một nửa. Có những doanh nghiệp sẵn sàng miễn phí chi phí thiết kế trang thiết bị nội thất trong nhà nếu như khách hàng cam kết sử dụng dịch vụ thi công của họ.

Ưu điểm thứ hai đó chính là không ai hiểu được bản thiết kế ngôi nhà bằng chính người kiến trúc sư tạo ra nó. Hiểu được từng ngóc ngách, từng ưu khuyết của ngôi nhà, hiểu được vị trí đón nắng, không gian giếng trời, hay thậm chí là cả yếu tố phong thủy theo nhu cầu của gia chủ. Còn ai có thể phù hợp thi công công trình nhà ở hơn chính người kiến trúc sư đã tạo nên những bản vẽ ấy.

Chỉ với hai ưu điểm vượt trội này thôi cũng khiến nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ trọn gói toàn bộ này rồi.

Đóng góp ý kiến