Điều cần tránh khi thiết kế nội thất văn phòng

  17/09/2018

  TRần Minh Hà

Nội thất văn phòng Mai Sơn đang là một trong những thương hiệu thu hút sự quan tâm của không ít khách hàng. Điểm nổi bật của các dòng sản phẩm do chúng tôi cung cấp nằm ở chất lượng, thiết kế, chất liệu và độ bền cao. Bên cạnh dòng sản phẩm chính là các loại rèm và nội thất gỗ chúng tôi cũng là đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực tư vấn và thiết kế văn phòng, nội thất hiện đại. Hiện nay để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các khách hàng chúng tôi xin được tư vấn những điều nên làm và cần tránh khi sử dụng và thiết kế nội thất.

Tránh những sai sót về phong thủy

Nếu để chọn ra một yếu tố quan trọng hàng đầu trong thiết kế nội thất chúng tôi cho rằng thiết kế nội thất theo phong thủy là một sự quan tâm và ưu tiên không thể bỏ qua. Để làm được điều này bạn cần biết nên làm gì và tránh làm gì khi thiết kế nội thất văn phòng.

Đầu tiên hãy quan tâm đến vị trí và cách sắp xếp bố cục trong văn phòng của bạn. Chẳng hạn như khi đặt bàn làm việc dành cho giám đốc bạn cần xem tuổi của giám đốc và lựa chọn hướng và vị trí đặt sao cho phù hợp.

Quan tâm đến yếu tố ánh sáng của văn phòng cũng như chất liệu của nội thất trong văn phòng phải hợp phong thủy cũng như bản mệnh của vị giám đốc hay trường văn phòng của bạn.

 

 


 
Đánh giá sai về không gian vô cùng tai hại

Việc đánh giá sai và cảm quan không gian không tốt là một trong những nguyên nhân dẫn đến một tình trạng phổ biến đó là mua các sản phẩm nội thất không phù hợp. Để tránh tối đa việc sai sót bạn cần đo đạc không gian cẩn thận, chú ý đến các điểm mù, điểm tù và góc chết trong văn phòng để từ đó nên kế hoạch mua các sản phẩm nội thất và bố trí sao cho khoa học và hợp lý nhất.

Lựa chọn sai chất liệu và màu sắc

Đây cũng là một điều cần tránh. Lý do là các khách hàng thường xuyên bị đánh giá sai về chất liệu của sản phẩm do chỉ quan tâm đến yếu tố mẫu mã và màu sắc của sản phẩm. Chất liệu chẳng hạn như gỗ và kim loại không nên đặt trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc những nơi có độ ẩm cao, mưa nhiều vì điều này ảnh hưởng đến độ bền, khiến các sản phẩm nhanh bị oxy hóa cũng như nhanh chóng bị hỏng và không bị xuống cấp sau nhiều thời gian sử dụng. Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố màu sắc, giá thành phải chăng.
 

Đóng góp ý kiến