Giá bàn ghế phòng khách sofa da

0₫

Phòng khách vốn là không gian đặc biệt và được trang trí chu đáo nhất trong ngôi nhà, nơi đây dùng để tiếp khách, trò chuyện hay diễn ra các buổi thương thuyết…. Để góp phần hoàn thiện khung cảnh ấy không thể thiếu đi bàn ghế. Bài viết sau xin được chia sẻ về bàn ghế sofa da và giá bàn ghế phòng khách sofa da hiện nay.

Đặc điểm của bàn ghế sofa da

Giá bàn ghế phòng khách sofa da

Bàn ghế sofa xuất hiện phổ biến nhất tại các nước châu Âu từ những năm đầu của thế kỷ 20. Khi du nhập vào nước ta, sản phẩm này còn mới mẻ nhưng lại thu hút người giàu hơn cả. Trải qua thời gian, ngày nay ngành công nghiệp sản xuất bàn ghế sofa đã có bước phát triển vượt bậc, tạo dựng uy tín và niềm tin cho khách hàng. Sản phẩm làm ra cũng sở hữu ưu điểm nổi trội hơn, một số mẫu sofa đã góp mặt vào các bộ sưu tập nổi tiếng về thiết kế nội thất.

 Đa dạng về màu sắc, kiểu dáng: Để bàn ghế sofa bán chạy hơn, các nhà sản xuất đã cải tiến mẫu mã, kiểu dáng. Màu sắc luôn thay đổi theo mùa hoặc bộ sưu tập nhằm tạo sự mới mẻ, kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Đặc điểm của bàn ghế sofa da

Dễ vệ sinh hàng ngày: Chất liệu da bóng, không bám bụi, không thấm nước dễ dàng lau nhẹ, vệ sinh mỗi ngày. Đặc biệt nếu gia đình có trẻ nhỏ, hoàn toàn yên tâm để các bé chơi đùa, ăn uống trên ghế vì chất liệu da không lưu giữ vết bẩn cứng đầu.

Độ bền cao: So với một số chất liệu sản xuất bàn ghế khác thì bàn ghế làm từ chất liệu da có thời hạn sử dụng lâu hơn, ít biến dạng do phần mút nệm có độ đàn hồi tốt. Nếu là da thật mỗi bộ bàn ghế sẽ có tuổi thọ trung bình từ 10 – 15 năm.

Giá bàn ghế sofa da hiện nay

Giá bàn ghế sofa da hiện nay

Bàn ghế sofa da hiện nay đa dạng, phong phú về chất lượng và giá cả. Để mua một bộ sofa da thật người mua phải bỏ một khoản tiền tương đối lớn, thậm chí gấp đôi giá trị sofa giả da. Tuy nhiên độ bền và lợi ích mà nó mang lại là vô cùng lớn. Ngược lại bạn có thể chọn chất liệu giả da để có giá ưu đãi hơn. Mức giá bàn ghế sofa da không cố định. Nó còn phụ thuộc vào kích thước, kiểu dáng và hình thức của sản phẩm. Vì vậy, trước khi mua khách hàng cần lưu ý, tham khảo giá và nghe nhân viên tư vấn giải thích kỹ về sản phẩm.

Trên đây là một số chia sẻ liên quan đến bàn ghế phòng khách sofa da để các bạn tham khảo khi có nhu cầu.

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm