Giá tủ quần áo gỗ công nghiệp MFC

  20/07/2018

  Phí Bá Sơn

Bạn đang có ý định chọn mua tủ bếp gỗ công nghiệp MFC nhưng chưa biết mức giá tủ quần áo gỗ công nghiệp MFC như thế nào, yếu tố nào ảnh hưởng đến mức giá của tủ bếp gỗ công nghiệp MFC? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về mức giá tủ quần áo gỗ công nghiệp MFC.

MFC chính là một loại gỗ công nghiệp đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Sản phẩm này thường được lấy từ cây gỗ ngắn ngày sau đó băm nhỏ và mịn và trộn cùng với keo  chuyên dụng. Sản phẩm được ép ở nhiệt độ cao để tạo nên độ dày và chắc chắn cho ván gỗ. Sau khi được ép xong cốt gỗ sẽ được phủ lên trên bề mặt  lớp melamine. Nhìn chung sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp MFC thường có cấu tạo bởi 3 lớp phụ đó là lớp giấy mỏng tạo bề mặt, lớp màu trang trí và lớp tạo độ bóng có tác dụng chống thấm nước cũng như chống trầy xước.

Ưu điểm của sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp MFC

Với những ưu điểm này sẽ phần nào quyết định đến mức giá tủ quần áo gỗ công nghiệp MFC. Sản phẩm có độ bền màu, độ bền cơ lý tốt. Bên cạnh đó màu sắc của sản phẩm đa dạng đồng đều nhiều mẫu mã  đa dạng và phong cách hiện đại sang trọng.

Với lớp melamine mang đến khả năng chống thấm nước  cũng như chống trầy xước hiệu quả. Đặc biệt  sản phẩm có khả năng chống mối mọt  và vi khuẩn cũng như hóa chất. Đồng thời gỗ công nghiệp MFC còn rất thân thiện với môi  trường và an toàn cho người sử dụng.

Với những ưu điểm trên đây chắc hẳn nhiều người nghĩ rằng mức giá của tủ quần áo gỗ công nghiệp MFC sẽ cao nhưng trên thị trường giá thành của sản phẩm này khá rẻ so với những loại gỗ công nghiệp khác.

Nhược điểm của những mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp MFC

Có thể nói bên cạnh những ưu điểm của dòng sản phẩm này thì một số nhược điểm của tủ quần áo gỗ công nghiệp MFC phần nào ảnh hưởng đến giá thành của dòng sản phẩm này. Sản phẩm thường có một vài nhược điểm như ván gỗ nặng, độ chịu dẻo kém hơn so với những tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp khác. Đây cũng chính là lý do mà mức giá tủ quần áo gỗ công nghiệp MFC mềm hơn so với những dòng sản phẩm gỗ công nghiệp khác.

Trên đây chính là một số đặc tính của sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp MFC có ảnh hưởng đến mức giá của dòng sản phẩm này. Để chọn mua sản phẩm với mức giá hợp lý nhất, quý khách có thể tìm đến đơn vị bán hàng uy tín, chất lượng.  

Đóng góp ý kiến