Làm thế nào để có thể giảm giá thiết kế nội thất hiệu quả nhất?

  18/06/2018

  Phí Bá Sơn

Ai cũng mong muốn có được những công trình thiết kế nội thất đầy đủ, hiệu quả nhưng với mức giá thực sự hợp lý. Để có thể làm được điều này đòi hỏi nhà thiết kế cần phải có kinh nghiệm và hết sức tinh tường

1. Có thể tái sử dụng những vật dụng nội thất cũ

Bạn không cần thiết phải thay mới hoàn toàn đồ nội thất mới trong khi những đồ nội thất cũ vẫn có thể sử dụng được. Với một vài bước tân trang đồ nội thất cũ đơn giản sẽ giúp cho bạn có thể đem được sức sống với cho những món đồ cũ. Bạn có thể sử dụng phương pháp rất đơn giản đó chính là sơn lại những đồ nội thất đã cũ.

2. Tận dụng những loại ván gỗ công nghiệp MDF

Hiện nay mức giá thiết kế nội thất không hề đơn giản,chính vì vậy nếu như bạn có nguồn vốn không mấy dư giả thì việc sử dụng những biện pháp giúp tiết kiệm được kinh phí khi thiết kế nội thất là điều vô cùng quan trọng.

Bạn có thể tận dụng những loại ván gỗ công nghiệp MDF. MDF chính là tên gọi chung cho những loại ván gỗ công nghiệp có tỉ trọng trung bình và có độ nén thật cao. Tuy không có tuổi thọ cao như gỗ tự nhiên nhưng ván gỗ công nghiệp MDF cẫn có những ứng dụng cao trong thiết kế nội thất nhất là khi giá thiết kế nội thất ngày càng tăng cao như hiện nay. Ván gỗ công nghiệp MDF có giá thành rẻ đa dạng hơn nữa lại có màu sắc rât đa dạng phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

3. Bạn có thể tham khảo sử dụng những loại vật liệu thô

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những loại vật liệu thô như đá mà không hề thua kém bất cứ chất liệu đã qua xử lý nào mà quan trọng là giá thành của chúng rẻ hơn rất nhiều so với những vật liệu đắt tiền khác. Sự mộc mạc của vật liệu thô sẽ đem đến được một không gian thực sự thú vị và độc đáo

4. Sử dụng đá hoa cương

Nếu như bạn muốn sử dụng chất liệu đá hoa cương nhờ vào độ bền cũng như tính sang trọng của nó  cho không gian của mình thì hãy dành thời gian để nghiên cứu thị trường. Đá hoa cương có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với túi tiền người sử dụng từ rẻ đến đắt tiền. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp được với đá hoa cương cùng các chất liệu khác để có thể giảm giá thiết kế nội thất .

Trên đây chính là một số bí quyết bạn có thể áp dụng để giá thiết kế nội thất .

Đóng góp ý kiến