Kinh nghiệm chọn mua kệ tivi bạn nên biết

  17/10/2018

  TRần Minh Hà

Tivi là thiết bị không thể thiếu trong mỗi không gian gia đình. Một chiếc kệ đựng tivi thiết kế sang trọng sẽ giúp cho căn hộ của chúng ta hiện đại và thời thượng hơn rất nhiều, sắp xếp mọi đồ dùng nội thất khoa học hơn. Chiếc kệ tivi với thiết kế thông minh không giúp cho căn phòng thêm sang trọng và trang nhã mà còn giúp cho không gian phòng khách thông thoáng hơn, sắp xếp mọi đồ dùng ngăn nắp, gọn gàng hơn. 

Do đó, kệ tivi được nhiều gia đình tìm mua hơn. Một số những lưu ý và kinh nghiệm khi chọn mua kệ tivi sẽ được nội thất Govi chia sẻ trong bài viết dưới đây hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích gửi đến quý khách hàng. 

Lựa chọn kích thước phù hợp 

 

 

Cũng giống như rất nhiều đồ dùng nội thất khác, một chiếc kệ tivi với kích thước cân đối, phù hợp với không gian diện tích căn phòng sẽ giúp cho không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn. 
Đối với không gian phòng khách nhỏ hẹp, bạn nên lựa chọn một chiếc kệ tivi với kích thước vừa phải. Nếu bạn cố tình mua một chiếc kệ cỡ lớn, điều này sẽ làm mất cân đối không gian đồng thời khiến cho việc đi lại gặp nhiều khó khăn hơn. Lựa chọn một chiếc kệ tivi có kích thước vừa phải sẽ tạo nên sự sang trọng và giúp cho không gian căn phòng hài hoà hơn. 

Lựa chọn hợp với phong cách thiết kế phòng khách

Phòng khách là trung tâm của căn hộ, là nơi trưng bày rất nhiều đồ dùng nội thất khác nhau. Vì thế, khi lựa chọn kệ tivi chúng ta cần phải chắc chắn thiết kế của kệ phù hợp với phong cách thiết kế nội thất phòng khách của gia đình. 

Không chỉ riêng gì kệ tivi mà khi mua bất cứ một đồ dùng nội thất nào, bạn cũng nên cân nhắc kỹ đến thiết kế đảm bảo phù hợp với không gian chung, tạo nên một chỉnh thể thống nhất và mang đến sự sang trọng, giá trị thẩm mỹ cho không gian bài trí. 

Lựa chọn màu sắc hợp lý

Màu sắc của kệ tivi cũng là một trong những yếu tố mà chúng ta nên quan tâm. Đây chính là yếu tố quyết định đến không gian thẩm mỹ của căn phòng khách. Màu sắc trang nhã và hài hoà với mọi đồ dùng nội thất trong phòng khách sẽ là sự lựa chọn thông minh và hợp lý hơn rất nhiều. 

Tuy nhiên, mỗi căn phòng khách lại có những thiết kế khác nhau, gia chủ nên khéo léo lựa chọn màu sắc sao cho hài hoà, tinh tế và giúp cho căn hộ của mình sang trọng, hiện đại hơn trong mắt mọi người. 
 

Đóng góp ý kiến