Kinh nghiệm chọn mua tủ gỗ gia đình

  16/08/2018

  TRần Minh Hà

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tủ gỗ gia đình với những kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được chiếc tủ phù hợp nhất với không gian gia đình bạn thì không phải là điều dễ dàng. Vậy phải làm sao để tìm mua tủ đựng quần áo phù hợp cho nội thất và tiện nghi của gia đình? Một số những kinh nghiệm chọn mua tủ gỗ gia đình của nội thất Mai Sơn sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

Kích thước phù hợp

Yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm chính là kích thước của tủ gỗ phù hợp với không gian, diện tích lắp đặt của căn phòng. Vì thế, trước khi tìm mua tủ gỗ đựng quần áo, bạn cần tính toán và đo kích thước không gian bài trí sao cho phù hợp nhất với không gian nội thất gia đình.

 

 

Tuỳ vào mục đích sử dụng và diện tích lắp đặt chúng ta sẽ lựa chọn kích cỡ tủ phù hợp nhất. Nếu tủ đựng quần áo cho cả gia đình nên lựa chọn những mẫu tủ có kích thước lớn, ngược lại nếu tủ đựng quần áo cho mỗi thành viên trong gia đình thì kích cỡ vừa phải, vừa tiết kiệm không gian, vừa tiết kiệm chi phí.

Lựa chọn kiểu dáng của tủ

Tủ quần áo với rất nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã khác nhau, vì thế khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn khi tìm mua cho gia đình mình loại tủ phù hợp nhất. Khi lựa chọn kiểu dáng bạn nên lựa chọn những mẫu tủ mang đến sự tiệ nghi cho không gian lắp đặt, chủ loại tủ kéo có ray trượt vừa không gây tiếng ồn, vừa mang đến tuổi thọ và độ bền cao hơn.

Chất liệu sản xuất

Bạn có thể lựa chọn giữa rất nhiều chất liệu sản xuất tủ quần áo khác nhau: tủ gỗ, inox, nhôm… Mỗi vật liệu sản xuất sẽ có những ưu điểm cũng như những tính năng khác nhau.

Tủ đựng quần áo sản xuất từ vật liệu gỗ tự nhiên của nội thất Mai Sơn đảm bảo tính thẩm mỹ, sự sang trọng và cao cấp cho không gian bài trí đồng thời có tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, xứng đáng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người dùng.

Chi phí phù hợp

Để tìm mua được chiếc tủ phù hợp nhất, bạn cần phải căn cứ vào nhu cầu cũng như điều kiện tài chính kinh tế của gia đình để lựa chọn được chiếc tủ vừa ý nhất. Tại nội thất Mai Sơn, có đủ các mẫu mã, kiểu dáng các loại tủ gỗ đựng quần áo cho quý khách lựa chọn.

Đóng góp ý kiến