Kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế gỗ phòng khách

  17/10/2018

  TRần Minh Hà

Phòng khách là bộ mặt của gia chủ, là trái tim của ngôi nhà. Do đó, bất cứ ai cũng muốn tạo nên những điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng khách của mình với những đồ dùng nội thất thiết kế tinh tế và ấn tượng nhất. Một bộ bàn ghế gỗ sẽ tôn lên sự sang trọng, giá trị thẩm mỹ cho phòng khách của gia đình. 

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu làm đẹp cho gia đình, không gian sống ngày càng được nhiều người quan tâm hơn. Do đó, để đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dùng, các cửa hàng, đơn vị cung cấp đồ dùng nội thất ngày càng nhiều hơn. 

Giữa ma trận những loại bàn ghế phòng khách khác nhau khiến cho các khách hàng của chúng ta cảm thấy vô cùng hoang mang, không biết nên lựa chọn thương hiệu đồ dùng nội thất nào cho phù hợp với thiết kế kiến trúc cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình. 

 

 

Thấu hiểu được những vấn đề mà bạn đang gặp phải, nội thất Mai Sơn chi sẻ đến quý khách một số kinh nghiệm khi lựa chọn, tìm mua bàn ghế gỗ phòng khách. 

Lựa chọn màu sắc của bàn ghế

Màu sắc của bàn ghế gỗ không chỉ đáp ứng được tiêu chí: phù hợp với kiến trúc ngôi nhà, hợp với mệnh của gia chủ và tạo nên chỉnh thể thống nhất, hài hoà về màu sắc đối với các đồ dùng nội thất khác trong gia đình. 

Khi tìm mua bàn ghế gỗ, bạn hãy quan sát thật kỹ màu sắc của lớp vân gỗ. Màu sắc phải đảm bảo yếu tố sắc nét, nhìn tổng thể có sự thống nhất và bề mặt bàn ghế phải bằng phẳng.

Tuy nhiên, các loại gỗ tự nhiên khác nhau sẽ có những màu sắc và đường vân gỗ khác nhau, cũng sẽ phân chia thành gỗ loại 1; loại 2; loại 3. Như vậy, màu sắc vân gỗ loại 1 sẽ cao cấp và có chất lượng tốt hơn, khác hẳn so với các dòng gỗ loại 2 hoặc loại 3. 

Khung giá bàn ghế gỗ

Một bộ bàn ghế gỗ phòng khách có độ bền và tuổi thọ cao khi đảm bảo khung giá có kết cấu chắc chắn và độ bền cao hơn. Bạn thử nắm và lung lay khung bàn ghế xem chúng có chắc chắn và ổn định không, kiểm tra có xảy ra hiện tượng bị long mối nối hay không. 

Chất liệu bàn ghế gỗ

Các loại bàn ghế gỗ khi tung ra thị trường phải qua xử lý, tẩm sấy mới đảm bảo không bị cong vênh, mối mọt và có chất lượng, tuổi thọ cao hơn. Bạn hãy thử cậy gỗ lên, nếu xảy ra hiện tượng biến chất thì đã bị mục hoặc mọt. 

Liên hệ với nội thất Mai Sơn để được tham khảo những bộ bàn ghế gỗ chất lượng cao, giá cả ưu đãi!
 

Đóng góp ý kiến