Tin bài liên quan

Những ưu điểm của bàn ăn bằng gỗ

15/Tháng Mười Một/2018

Làm thế nào để chọn mua được nội thất gỗ chất lượng tốt?

  25/06/2018

  Phí Bá Sơn

Đồ nội thất bằng gỗ được sử dụng phổ biến trong không gian văn phòng làm việc tại Việt Nam hiện nay. Sản phẩm nội thất bằng gỗ thường được người tiêu dùng ưa thích bởi vẻ đẹp xuất phát từ nguồn gốc tự nhiên cũng như chúng dễ dàng được kết hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. khi chọn mua đồ gỗ nội thất bạn cần lưu ý những gì?

Khi  mua nội thất gỗ khách hàng nên lưu ý kiếm tra thật kỹ các bộ phận của sản phẩm dễ bị lỗi như chân, khung cửa, mặt ngăn kéo … vì những bộ phận này thường rất dễ bị trà trộn bởi những sản phẩm gỗ kém chất lượng hay các loại gỗ ép

Làm thế nào để chọn mua được nội thất gỗ chất lượng tốt?

Khi mua hàng, khách hàng nên xem thật kĩ những hoa  văn trang trí xem chúng có được chạm khắc sắc nét hau không, có xuất hiện những đầu mẩu gỗ thừa hay không hoặc có bị rạn nứt gì không.

Tuyệt đối khách hàng không nên mua những sản phẩm có các bộ phận như tấm ngăn, tấm lót hay ngăn kéo.. những bộ phận bị mọt, sứt sẹo hay bị chắp vá.

Đối với nước sơn của nội thất gỗ  thì bạn có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng cách màu sơn trên gỗ có được đều màu hay không, chúng có độ bóng đẹp hay không,  có nốt sần hay vết nhăn nào không. Không nên chọn những thiết kế đồ gỗ có màu sắc tương phản với nhau ở các bộ phận.

Trên thị trường hiện nay, những sản phẩm nội thất bằng gỗ thường được chia ra thành hai loại đó là gỗ có kết cấu khung và gỗ có kết cấu ghép liên tiếp. Đối với gỗ có kết cấu khung thì khi mua sản phẩm bạn nên kiểm tra xem những điểm nối của khung gỗ có được chắn chắn hay không, chúng có bị hở hay không,… Đối với những sản phẩm gỗ có kết cấu ghép liên tiếp thì bạn có thể kiểm tra những chỗ tiếp giáp của các miếng ghép với nhau xem  chúng có thể chịu được lực tốt hay không. Bên cạnh đó những linh kiện đi kèm theo cũng phải đầy đủ chắc chắn.

Trên đây chính là một số bí quyết giúp bạn nhận biết được đâu là sản phẩm gỗ nội thất kém chất lượng, đâu là những sản phẩm chất lượng. Để tìm mua những sản phẩm nội thất bằng gỗ chất lượng quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm của đơn vị bán đồ nội thất gỗ chất lượng. Tại đây quý khách hàng sẽ được lựa  chọn rất nhiều mẫu sản phẩm khác nhau, hàng chính hãng đảm bảo chất lượng cho quý khách.

Đóng góp ý kiến