Làm thế nào đề có mức giá nhà gỗ giá rẻ?

  20/06/2018

  Phí Bá Sơn

Trong thế giới đồ gỗ, thì các sản phẩm đồ gỗ công nghiệp đang  ngày càng nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng. Nếu như bạn muốn sở hữu được những thiết kế nhà gỗ với mức giá nhà gỗ hợp lý nhất thì có thể tham khảo sử dụng sản phẩm gỗ công nghiệp.

1. Những ưu điểm thì các mẫu cửa gỗ công nghiệp

Giá thành phải chăng so với các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên thì cửa gỗ công nghiệp có mức giá hợp lý hơn chính vì vậy sẽ giúp bạn xây dựng được những thiết kế nhà gỗ có mức giá nhà gỗ hợp lý nhất. Vì gỗ công công nghiệp thường được gia công đơn giản hơn gỗ tự nhiên, chi phí gia công ít, có thể sản xuất ngay không cần phải trải qua các công đoạn như tẩm sấy giống như gỗ tự nhiên, hơn nữa có thể tiến hành sản xuất đồng loạt với số lượng lớn. Chính vì vậy khiến cho giá thành của cửa gỗ công nghiệp rẻ hơn rất nhiều so với cửa gỗ tự nhiên.

Khả năng chịu được cong vênh tốt: cửa gỗ công nghiệp được thiết kế dựa trên kĩ thuật hiện đại nên  không bị cong vênh, không co ngót trong quá trình khách hàng sử dụng. Quý khách có thể sử dụng các mẫu cửa gỗ công nghiệp làm cửa phòng và sơn các loại màu sắc theo ý thích của mình.

Làm thế nào đề có mức giá nhà gỗ giá rẻ?

Thời gian thi công sản xuất nhanh chóng: công đoạn thi công sản xuất cửa gỗ công nghiệp bạn chỉ cần thực hiện những thao tác như cắt, ghép, dán và xẻ gỗ nên công đoạn được rút gọn, nhanh chóng hơn rất nhiều so với các loại cửa gỗ tự nhiên

Bên cạnh đó cửa gỗ công nghiệp còn có giá thành rẻ, dễ dàng gia công, lắp đặt có nhiều kiểu dáng phù hợp để khách hàng có thể lựa chọn cho công trình của mình.

2. Bên cạnh những ưu điểm thì các mẫu cửa gỗ công nghiệp còn tồn tại một số nhược điểm như:

Cửa gỗ công nghiệp thường có khối lượng khá nặng làm tăng tải trọng cho nền móng của các công trình .

Bên cạnh đó gỗ công nghiệp không sử dụng được bền lâu trong những môi trường nước, ẩm ướt, vì chúng dễ  bị hiến dạng hư mục hay cong vệnh do tác động ánh nắng mặt trời nhất là khi bạn đặt cửa ở những nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp. Do đó khi sử dụng cửa gỗ công nghiệp bạn không nên đặt ở những nơi thường xuyên bị mưa nắng hắt trực tiếp.

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, các bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi có nên dùng cửa gỗ công nghiệp cho công trình của mình hay không? Hiện nay quá trình sản xuất gỗ công nghiệp đều được  tẩm hóa chất chống mối mọt và sấy khô nên hạn chế được tình trạng co  ngót của sản phẩm, đặc biệt sản phẩm cũng có được độ bền cao hơn khi tiếp xúc với nước và trong môi trường ẩm thấp. Nếu như bạn tìm được những địa chỉ bán đồ gỗ công nghiệp tốt nhất thì chắc chắn sẽ xây dựng được những thiết kế nhà gỗ có mức giá nhà gỗ hợp lý nhất.

Đóng góp ý kiến