Lựa chọn địa chỉ sơn tủ quần áo gỗ sồi - Đẹp mà giá phải chăng

  20/06/2018

  Phí Bá Sơn

Chiếc tủ quần áo là vật dụng không thể thiếu tạo nên sự hài hòa cân bằng về yếu tố phong thủy trong phòng ngủ của bạn. Việc bạn lựa chọn sơn mới lại tủ quần áo gỗ sồi không những xuất phát từ mong muốn mang lại diện mạo hoàn hoàn mới cho căn phòng mà còn là sự phù hợp về phong thủy phòng ngủ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về bí quyết sơn lại tủ quần áo hợp phong thủy.

Khi sơn lại tủ quần áo gỗ sồi, điều quan trọng nhất là bạn cần phối màu hài hòa giữa tủ quần áo, giưởng ngủ, sàn và tường. Vì đấy chính là 4 vật dụng chính phục vụ cho 4 nhu cầu cơ bản của con người. Sàn và tường tạo nên không gian kín riêng tư cho bạn , chiếc giường gỗ là nơi nâng niu giấc mơ đẹp của bạn khi màn đêm buông xuống. Riêng chiếc tủ quần áo gỗ sồi thì đặc biệt hơn, vì nó đảm nhiệm thêm vai trò “xã hội”. Chúng giúp ta có được một vẻ ngoài tươm tất, một phonng thái ưa nhìn khi giao tiếp…

Lựa chọn địa chỉ sơn tủ quần áo gỗ sồi - Đẹp mà giá phải chăng

Chính vì vậy khi sơn tủ quần áo gỗ sồi bạn cần  chú ý cả 4 yếu tố kể trên phải cùng màu. Bạn có thể tăng giảm mức độ đậm nhạt của màu sắc trong phòng để tránh sự đơn điệu . Ví dụ như nếu tường nhà màu xanh dương thì có thể lót sàn nhà bằng gạch xanh đậm hoặc hoan văn tông dương xanh đậm. Giường ngủ có thể sơn cùng màu với tường nhưng thêm lớp nước bóng. Cánh cửa tủ quần áo và hai bên hông tủ thì bạn có thể sơn nền tráng nhưng trang trí thêm những hình thù hoa văn cây lá sơn theo màu xanh duy nhất.

Bên cạnh đó khi sơn lại tủ quần áo bạn cũng cần lưu ý đến sự phù hợp cung mệnh với màu sắc tương ứng. Bạn thuộc cung mệnh amof thì cứ áp dụng màu sắc phù hợp với hành đó để sơn tủ quần  áo.

Tìm kiếm địa chỉ sơn tủ quần áo uy tín chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên nhận sơn tủ quần áo gỗ sồi, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ cho bạn. Để lựa chọn được những đơn vị uy tín bạn nên tiến hành tìm hiểu kĩ thông tin về đơn vị, lựa chọn những đơn vị đã có tên tuổi, thương hiệu trên thị trường.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có được những chiếc tủ quần áo gỗ sồi luôn được sáng đẹp như mới.

Đóng góp ý kiến