Lựa chọn giường ngủ gỗ bền đẹp, chất lượng cao

  19/09/2018

  TRần Minh Hà

2/3 cuộc đời của mỗi con người là ở trên giường ngủ. Giấc ngủ vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta, giúp quên đi những u sầu và áp lực của công việc cũng như bận rộn của cuộc sống. Giấc ngủ còn giúp mỗi người phục hồi lại nguồn năng lượng, cho tinh thần thư giãn và thoải mái hơn rất nhiều. Chính vì thế, lựa chọn giường ngủ chất lượng cao cho giấc ngủ êm ái, thư giãn là điều vô cùng cần thiết cho cuộc sống của chúng ta. 

Một số những kinh nghiệm lựa chọn giường ngủ gỗ bền đẹp, đảm bảo chất lượng cao sẽ được nội thất Mai Sơn bật mí ngay trong bài viết dưới đây, hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất. 
Kiểu dáng giường ngủ

Tất nhiên rồi, khi lựa chọn giường ngủ chúng ta cần phải đảm bảo chúng phù hợp với thiết kế nội thất bên trong phòng ngủ. Nếu như phòng ngủ có một số đồ đạc khác như: bàn trang điểm, tủ để quần áo, bàn làm việc, kệ sách… thì nên lựa chọn một chiếc giường sang trọng, hiện đại hài hoà với những đồ dùng nội thất trong phòng. 

 

 


Cuộc sống hiện đại ngày nay, đa số các cặp vợ chồng trẻ đều có xu hướng lựa chọn, tìm kiếm những mẫu thiết kế giường ngủ đơn giản nhưng đảm bảo sự sang trọng và hiện đại, phù hợp khi kết hợp với những đồ dùng nội thất khác, đảm bảo tôn lên giá trị thẩm mỹ của không gian phòng ngủ. 

Kích thước giường ngủ

Khi mua giường ngủ thì kích thước cũng là một trong những yếu tố mà chúng ta cần phải lưu tâm đến. Kích thước tối thiểu cho một chiếc giường ngủ gia đình là 2x1,8 (m). Nếu phòng ngủ có diện tích lớn thì bạn nên lựa chọn giường ngủ có kích thước lớn, đủ để có khoảng không cho con cái nô đùa. 

Lưu ý: với một chiếc giường kích cỡ vượt tiêu chuẩn cho phép thì không có loại đệm và ga phù hợp, cần phải đặt riêng. 

Chất lượng giường ngủ

Chất lượng là một trong những yếu tố được rất nhiều người dùng quan tâm và là tiêu chí quan trọng nhất mà chúng ta cần phải xem xét, cân nhắc trước khi mua. Kiểm tra chất lượng, kết cấu giường ngủ có chắc chắn hay không, đảm bảo an toàn khi sử dụng. 

Cần phải chắc chắn giường ngủ được làm từ gỗ tự nhiên 100%, đảm bảo khô nứt nẻ, màu sơn gỗ không có mùi. Khi mua giường ngủ cũng cần phải xem xét kỹ các ốc vít, đảm bảo chắc chắn và dùng lực mạnh thử xem vạt giường có khả năng chịu lực lớn hay không.

Liên hệ với nội thất Mai Sơn để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về các loại giường ngủ!

Đóng góp ý kiến