Lý do bạn nên lựa chọn đóng mới tủ bếp gỗ đẹp

  20/06/2018

  Phí Bá Sơn

Bạn đang có ý tưởng “tân trang” cho phòng bếp nhà mình, nhưng lại chưa có thời gian và cũng chưa yên tâm về chất lượng sản phẩm của các loại tủ bếp được bán ngoài thị trường. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn một số bí quyết giúp lựa chọn được đơn vị đóng mới tủ bếp gỗ đẹp tại Hà Nội.

1. Bạn đang lo lắng gì khi lưa chọn mua tủ bếp đóng sẵn ngoài thị trường?

  1. Bạn lo lắng khi chọn phải tủ bếp đóng sẵn sử dụng gỗ kém chất lượng
  2. Bạn lo lắng rằng các thiết kế tủ bếp có sẵn trên mạng không phù hợp với không gian nhà mình và bạn lại phải tốn thêm mớ tiền để chi trả cho phần thiết kế.
  3. Bạn lo lắng về chính sách bảo hành của đơn vị sau bán hành.  Sợ nhà cung cấp dịch vụ “qua cầu rút ván”.
  4. Bạn lo lắng rằng nếu tự thiết kế tủ bếp sẽ mắc những lỗi kiêng kị về phong thủy.
  5. Bạn là người bận rộn,  không có nhiều thời gian vì phải đi làm công sở. Ít thời gian rảnh để có thể lựa chọn được địa chỉ làm tủ bếp chất lượng và cũng không có thời gian để trực tiếp đến xem hàng.

2. Lưu ý khi lựa chọn đơn vị đóng tủ bếp gỗ đẹp

Lựa chọn đơn vị có cam kết 100% không sử dụng gỗ pha tạp vào trong sản phẩm. Bạn có thể đến tận xưởng của chúng tôi để kiểm tra khâu đóng mới tủ bếp gỗ đẹp. Từ khâu nhập nguyên liệu được tẩm sấy kỹ càng đến đội ngũ sản phẩm với những thợ thi công lành nghề

Lý do bạn nên lựa chọn  đóng mới tủ bếp gỗ đẹp

Lựa chọn đơn vị sở hữu đội ngũ thiết kế đóng tủ bếp riêng dựa vào yêu cầu của khách hàng và sự phù hợp với không gian bếp của Quý khách

Đội ngũ thiết kế am hiểu về phong thủy sẽ giúp bạn có một gian bếp không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mĩ, công năng sử dụng mà còn hợp mệnh của gia chủ.

Đơn vị luôn sẵn sàng đến tận nhà để tư vấn cho bạn. Bạn có thể sắp xếp một cuộc hẹn vào ngoài giờ hành chính vào hoặc vào ngày nghỉ

Ngoài dịch vụ đóng và làm mới tủ bếp gỗ đẹp bạn nên lựa chọn những đơn vị nhận cả sửa chữa và sơn lại đỗ gỗ tại nhà,... Với ý tưởng sáng tạo cùng sự nhiệt tình trong công việc, những đơn vị đó sẽ cam kết mang đến cho bạn những chiếc tủ bếp “cũ mà như mới” đảm bảo khách hàng rất sẽ hài lòng.

Đóng góp ý kiến