Mách bạn bí quyết tìm mua tủ quần áo gỗ tự nhiên

  17/10/2018

  TRần Minh Hà

Tủ quần áo gỗ tự nhiên được cung cấp và giới thiệu trên thị trường với rất nhiều những mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, vẻ đẹp tinh tế, luôn là sự lựa chọn ưu tiên số 1 cho mỗi gia đình Việt. Tuy nhiên, phải làm sao để có thể lựa chọn được những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên thiết kế đẹp mắt, phù hợp với không gian nội thất của gia đình bạn mới là điều mà khách hàng quan tâm nhất. 

Gỗ tự nhiên dùng để sản xuất tủ quần áo gồm 2 loại chính: gỗ tự nhiên khai thác từ các cánh rừng nguyên sinh trong nước hoặc gỗ tự nhiên nhập khẩu ở nước ngoài. 

Tủ quần áo gỗ tự nhiên trong nước

Một số loại gỗ tự nhiên trong nước rất được ưa chuộng và thường xuyên được lựa chọn sử dụng đóng tủ quần áo là lim, trắc, pơ mu… 

 

 

Các loại gỗ tự nhiên khai thác trong nước nổi bật với chất gỗ bền, chắc và vân gỗ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, giá thành của các loại gỗ tự nhiên trong nước lại khá cao, thậm chí chỉ được giới hạn thi công cho các hạng mục nội thất như sàn nhà hoặc cầu thang. Tủ quần áo đa số được sử dụng chất liệu gỗ xoan đào, mang đến vẻ đẹp sang trọng và chất liệu bền bỉ. 

Ưu điểm nổi bật của tủ gỗ xoan đoàn: giá cả ưu đãi, tiết kiệm, nằm trong phân khúc thị trường bình dân, vân gỗ có khả năng chịu được ẩm ướt và chịu được những tác động khắc nghiệt của môi trường, chịu lực tác động mạnh. Điều đặc biệt ở chất liệu gỗ xoan đào chính là có mùi hương và màu sắc phớt hồng mang đến sự trẻ trung và hiện đại. 

Tủ quần áo gỗ tự nhiên nhập khẩu

Gỗ sồi là chất liệu gỗ tự nhiên được ưa chuộng và lựa chọn sử dụng nhiều nhất, đặc biệt chiếm được cảm tình từ phía người dùng. Các loại tủ quần áo gỗ sồi ghi điểm với màu sắc và vân gỗ đẹp, có tính ổn định cao, đảm bảo không bị co ngót và cong vênh, giá cả phải chăng. 

Ngoài ra, trong số các loại tủ quần áo gỗ tự nhiên nhập khẩu thì gỗ tần bì của Bắc Mỹ, Đông  u cũng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hơn. Vân gỗ tần bì gần giống với vân gỗ pơ mu của Việt Nam. Gỗ tần bì khi sơn PU vô cùng đẹp mắt, thịt gỗ chắc, đảm bảo có khả năng bám đinh và dính keo tốt hơn, hầu như không bị biến dạng khi chế biến và đóng thành tủ quần áo. 

Nội thất Mai Sơn cung cấp các loại tủ quần áo gỗ tự nhiên chất lượng cao cấp, giá cả ưu đãi, hân hạnh được phục vụ người dùng!
 

Đóng góp ý kiến