Mách bạn cách bài trí tủ quần áo gỗ giá rẻ giúp gia tăng tài lộc

  13/07/2018

  Phí Bá Sơn

Một trong những nguyên tắc mà nhất định khi bày trí những vật dụng nội thất mà bạn cần phải thuân thủ đó chính là yếu tố phong thủy. Trong phòng ngủ thì việc bố trí tủ quần áo sẽ ảnh hưởng lớn đến vận may và tài lộc của bạn. Hợp phong thủy bao gồm chỗ đứng của tủ trong nhà và cách sắp đặt đồ đạc bên trong .  Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một số lưu ý về cách bố trí tủ quần áo gỗ giá rẻ giúp gia tăng tài lộc cho gia chủ.

Đảm bảo yếu tố thông thoáng và sạch sẽ cho tủ quần áo

Yếu tố thông thoáng chính là yếu tố đầu tiên bạn cần phải đảm bảo khi tiến hành đặt tủ quần áo gỗ giá rẻ. Tốt nhất là sau hai tháng bạn nên tiến hành dọn dẹp , sắp xếp lại tủ quần áo của mình một lần. Bạn kéo tủ quần áo ra chỗ khác và tiến hành quét dọn lau chùi sàn nhà, quét mạng nhện và bụi bặm sau lưng tủ và bức tường chỗ kê tủ.

Mách bạn cách bài trí tủ quần áo gỗ giá rẻ giúp gia tăng tài lộc

Để mang đến  sự tươi mới cũng như sức sống cho chiếc tủ quần áo gỗ giá rẻ của mình, bạn hãy sơn lại tủ bằng vecni bóng. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra được một diện mạo hoàn toàn mới cho chiếc tủ giúp cho căn nhà được trở nên trẻ trung, hưng phấn và tăng sự sáng tạo cho không gian nơi ở của bạn. Nhờ vậy mà nguồn năng lượng dương cũng tràn về , công việc và học tập của bạn sẽ được thuận lợi và trôi chảy hơn. Sơn mới tủ xong bạn để tủ trống, mở toang cửa trong 2 ngày để tăng cường được dòng khí dương mát mẻ trôi chảy, thu hút được những điều tích cực, tiền tài và sự nghiệp cho gia đình bạn.

Khi dọn dẹp lại tủ quần áo bạn xếp quần áo theo bộ chồng lên nhau ngay ngắn và phân chia những thứ linh tinh lộn xộn.

Sử dụng gương phản chiếu ở mặt trong tủ

Đây chính là một trong những mẹo hữu dụng giúp bạn đảm bảo yếu tố phong thủy khi tiến hành sắp xếp tủ quần áo gỗ giá rẻ. Khi quần áo đồ đạc ngăn nắp thì vượng khí tăng lên . Vậy tại sao bạn không thử treo gương phản chiếu ở mặt trong tủ.

Trên đây chính là một số bí quyết giúp cho bạn bố trí tủ quần áo gỗ giá rẻ đảm bảo phong thủy cho phòng ngủ.

Đóng góp ý kiến