Mẫu nhà kẻ truyền Bắc Bộ - Niềm tự hào của dân tộc Việt Nam

0₫

Mỗi đất nước sẽ có một thứ gì đó là niềm tự hào của dân tộc. Còn đối với Việt Nam chúng ta thì các mẫu nhà kẻ truyền Bắc Bộ chính là một trong những niềm tự hào của biết bao thế hệ người dân Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu nhà này để xem có gì nổi bật ngay thôi nào.

Mẫu nhà kẻ truyền Bắc Bộ - Niềm tự hào của dân tộc Việt Nam

Nhà kẻ truyền Bắc Bộ là gì?

Các mẫu nhà kẻ truyền Bắc Bộ được biết đến như một loại hình xuất hiện từ rất lâu ở Việt Nam chúng ta, nó thể hiện được giá trị, vẻ đẹp và được xem như là một di tích ở Việt Nam. Chủ yếu thì mẫu nhà kẻ truyền Bắc Bộ bao gồm các loại nhà như nhà kẻ truyền 3 gian, 4 gian, 5 gian,… Hiện nay, dù đã hiện đại rất nhiều rồi nhưng vẫn có rất nhiều gia chủ vẫn muốn xây dựng ngôi nhà kẻ truyền truyền thống này.

Nhà kẻ truyền Bắc Bộ là gì?

Một số mẫu nhà kẻ truyền Bắc Bộ tiêu biểu

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem có những mẫu nhà kẻ truyền Bắc Bộ nào đẹp nhé!!!

Nhà kẻ truyền 3 gian

Mẫu đầu tiên chính là nhà gỗ kẻ truyền 3 gian. Đối với loại này thì chủ yếu sẽ được thiết kế với tổng là 6 cột bao gồm: cột hiên nhà, hai cột con, hai cột cái và cột hậu. Với thiết kế này thì chắc chắn là sẽ tạo được độ bền, độ an toàn khi chúng ta sử dụng nhà ở. Điểm đặc sắc ở nhà kẻ truyền này đó chính là được thiết kế hoa văn chạm trổ, khiến cho mẫu nhà kẻ truyền Bắc Bộ này trở nên độc đáo hơn.

Nhà kẻ truyền 4 gian

Đối với nhà kẻ truyền 4 gian thì nó sẽ có một kích cỡ khá là vừa phải, tức là không quá rộng những cũng sẽ không quá chật chội. Nhà được thiết kế với cấu trúc đẹp, sang trọng. Được lợp mái ngói đỏ, và sử dụng gỗ có phần đỏ một tí nên trông rất là hài hòa. Các phần như cột cái, cột con,quá giang, xà khóa,… đều được thiết kế độc đáo, tôn lên nét truyền thống của người Việt Nam.

Ngoài hai mẫu nhà kẻ truyền Bắc Bộ này thì quý khách có thể xem thêm một số mẫu khác tại website http://noithatmaison.com chúng tôi.  Các sản phẩm nhà kẻ truyền của chúng tôi đều được chọn lọc các loại gỗ quý, chất lượng cực bền.

Một số mẫu nhà kẻ truyền Bắc Bộ tiêu biểu

Nơi thiết kế mẫu nhà kẻ truyền Bắc Bộ uy tín

Hiện nay, có khá là nhiều nơi xây loại hình mẫu nhà kẻ truyền Bắc Bộ này. Tuy nhiên để tìm được nơi uy tín, nơi có thể đặt niềm tin thì có thể bạn chưa biết chọn nơi nào. Vậy thì hãy đến với http://noithatmaison.com chúng tôi. Với kinh nghiệm bền lâu đảm bảo mang đến cho bạn những ngôi nhà đẹp như mong muốn.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà gỗ kẻ truyền Bắc Bộ

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm