Một số lưu ý bạn cần biết khi chọn mua sản phẩm tủ quần áo gỗ ép giá rẻ

  30/06/2018

  Phí Bá Sơn

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm tủ quần áo nào cho gia đình mình thì sản phẩm tủ quần áo gỗ ép giá rẻ chính là gợi ý hay  dành cho bạn. Một vài lưu ý dưới đây của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có được những sản phẩm tủ quần áo gỗ ép giá rẻ chất lượng nhất.

Gỗ ép hay còn được gọi là gỗ công nghiệp đây là dòng sản phẩm được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại. Nhà sản xuất tiến hành băm nhỏ cây gỗ thành các dăm gỗ kết hợp với keo ép để tạo được  độ dày thành dạng tấm dưới cường độ áp suất cao. Sau đó nhà sản xuất phủ lên một lớp melamine bảo vệ. Lớp này có tác dụng thẩm mĩ có khả năng chống trầy xước cũng như chống thấm nước vô cùng hiệu quả.

Một số lưu ý bạn cần biết khi chọn mua sản phẩm tủ quần áo gỗ ép giá rẻ

Sản phẩm gỗ ép công nghiệp thường tận dụng những loại gỗ xấu, cành hay những vụn gỗ nên giá thành của sản phẩm này  rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm gỗ tự nhiên. Tuy nhiên với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay thì  những nhược điểm trong khâu tuyển chọn gỗ sẽ được loại bỏ hết và chất lượng gỗ cũng vì như vậy mà tốt hơn rất nhiều. Sản phẩm thậm chí có được tuổi thọ từ 15 đến 20 năm nếu như người  tiêu dùng biết cách sử dụng cũng như bảo quản sản phẩm đúng cách.

Khi lựa chọn những sản phẩm tủ quần áo gỗ ép giá rẻ bạn nên căn cứ vào diện tích phòng ngủ. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất để bạn căn cứ lựa chọn được những sản phẩm tủ quần áo gỗ ép giá rẻ hợp lý nhất. Tiêu chuẩn của một chiếc tủ quần áo gỗ ép giá rẻ phù hợp nhất là chỗ treo quần áo phải có chiều rộng ít nhất là 60 cm, còn chiều cao không quá 150 cm.

Nếu như diện tích của phòng ngủ của bạn khá khiêm tốn thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn những mẫu tủ gỗ công nghiệp cánh lùa hay tủ quần áo âm tường để tránh gây ra sự choáng ngợp, đồng thời giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả cho căn phòng trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn gam màu tủ quần áo cũng hết sức quan trọng. Đối với những căn phòng có ánh sáng tự nhiên bạn nên lựa chọn gam màu tối để bớt đi cảm giác chói lóa và ngược lại nếu như căn phòng kín ít ánh sáng tự nhiên thì bạn nên lựa chọn tủ quần áo gỗ ép giá rẻ có gam màu nhạt.  

Đóng góp ý kiến