Những chất liệu tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên bạn có thể lựa chọn

  20/07/2018

  Phí Bá Sơn

Mặc dù có mức giá thành cao hơn so với những thiết kế tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp nhưng tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên vẫn được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn vì tính thẩm mĩ cũng như độ bền cao của sản phẩm này. Một số chất liệu làm tủ quần áo gỗ tự nhiên mà bạn có thể lựa chọn cho không gian sống của mình đó chính là:

Lựa chọn tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên gỗ sồi

Gỗ sồi chính là một trong những loại gỗ tự nhiên có chất lượng tốt và đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn hiện nay. Loại gỗ sồi  chủ yếu được nhập khẩu tại nước Nga và cũng chính vì vậy nên sản phẩm được trải qua quá trình tẩm sấy vô cùng nghiêm ngặt giúp cho tủ quần áo gỗ sồi có được khả năng chống mối mọt và ẩm mốc rất cao. Càng sử dụng sản phẩm lâu thì bề mặt sản phẩm của tủ quần áo gỗ sồi luôn được nóng.

Đặc điểm giúp bạn nhất biết tủ quần áo gỗ sồi đó chính là có màu sắc tươi sáng  và đặc biệt khi kết hợp với ánh sáng tự nhiên sẽ mang đến được sự sang trọng cũng như nổi bật của căn phòng. Tuy nhiên để đảm bảo được độ bền trong quá trình sử dụng sản phẩm này bạn cần tiến hành bảo quản và vệ sinh tủ đúng cách, hạn chế để tủ tiếp xúc với nước cũng như ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu sáng vào. 

Lựa chọn tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên xoan đào

Một trong những dòng gỗ tự nhiên được người Việt Nam sử dụng phổ biến làm vật dụng nội thất hiện nay đó là gỗ xoan đào. Đặc tính nổi bật của dòng gỗ xoan đào đó  chính là đặc tính nhẹ, chịu lực tốt và độ bền cao. Chính vì vậy mà dòng sản phẩm gỗ tự nhiên này được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay.

Với màu sắc hồng  đặc trưng, sản phẩm gỗ xoan đào giúp mang đến cho không gian sống của bạn được sự sang trọng. Ngoài những ưu điểm trên không thể phủ nhận được tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên xoan đào vẫn tồn tại một nhược điểm đó là tâm gỗ không kháng sâu nên dễ bị tấn công bởi mối mọt. Chính vì vậy khi sử dụng tủ quần áo gỗ  xoan đào đòi hỏi bạn phải có được phương án bảo quản và vệ sinh vô cùng nghiêm ngặt.

Trên đây chính là 2 sản phẩm gỗ tự nhiên mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn đóng tủ quần áo trong phòng ngủ. Hy vọng với sự lựa chọn thông minh này sẽ mang đến diện mạo mới cho không gian sống của bạn.

Đóng góp ý kiến