Những điều bạn cần tránh khi thi công nội thất văn phòng

  18/06/2018

  Phí Bá Sơn

Đối với bất cứ doanh nghiệp nào việc thi công, thiết kế nội thất văn phòng khoa học hợp lý là điều vô cùng quan trọng, không chỉ giúp cho nhân viên của doanh nghiệp được làm việc trong môi trường làm việc thoải mái nhất mà còn gây ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đến văn phòng đầu tiên. Khi thi công nội thất một số điều bạn cần phải tránh đó chính là:

1. Không thi công nội thất văn phòng gần những nơi có đền, chùa

Điều đầu tiên bạn cần tránh khi thi công nội thất văn phòng chính là không nên chọn những nơi gần đền, chùa, vì theo như yếu tố phong thủy thì nơi đây sẽ có âm khí khá nhiều gây ảnh hưởng đến công việc làm ăn của công ty. Bên cạnh đó bạn cũng không nên chọn nơi có công trình đang thi công sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả cũng như chất lượng công việc, chất lượng sống của nhân viên.  Chính vì vậy khi v văn phòng làm việc bạn nên lựa chọn những nơi thoáng đãng  có giao thông thuận tiện để thuận lợi hơn trong việc đi lại cũng như làm ăn của công ty.

Những điều bạn cần tránh khi thi công nội thất văn phòng

Khi thi công nội thất văn phòng làm việc bạn không nên thiết kế cửa ra vào thông với cửa sổ

Đây chính là một sai lầm nếu như bạn không chú ý rất dễ mắc phải trong quá trình thi công nội thất văn phòng làm việc. Chính vì vậy khi thi công nội thất văn phòng làm việc bạn nên bố trí cửa chính và cửa sổ công ty ở những vị trí so le nhau để lưu thông không khí cũng như lưu lại được tài vận cho công ty. Bên cạnh đó bạn cũng không nên bố trí cửa chính đối diện với  gốc cây to cũng như cột điện vì điều này không hề tốt theo phong thủy chút nào.

2. Không nên thi công nội thất phòng giám đốc một cách tùy tiện

Văn phòng làm việc của giám đốc đối với doanh nghiệp chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong sự thành công cũng như phát triển của một doanh nghiệp, do đó bạn không nên bố trí không gian này một cách tùy tiện.  Giải pháp để thiết kế thi công nội thất văn phòng giám đốc chính là thiết kế dựa vào vận mệnh của lãnh đạo để có thể thiết kế nên được những không gian phù hợp với phong thủy giúp đem lại may mắn cho lãnh đạo và cho công ty.

Trên đây chính là một số lưu ý bạn cần hết sức tránh khi tiến hành thi công nội thất văn phòng làm việc của doanh nghiệp.

Đóng góp ý kiến