Tin bài liên quan

Những ưu điểm của bàn ăn bằng gỗ

15/Tháng Mười Một/2018

Những lưu ý bạn cần biết khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư có diện tích lớn

  03/08/2018

  Phí Bá Sơn

Nếu như bạn may mắn có được những không gian sống thực sự rộng rãi thì những yếu tố thuộc về thiết kế nội thất sẽ giúp cho không gian sống của bạn thực sự nổi bật, sang trọng và ấn tượng hơn.

Lưu ý khi  lựa chọn nội thất cho phòng khách

Khi lựa chọn nội thất cho phòng khách có diện tích rộng bạn có thể tha hồ lựa chọn được những món đồ nội thất khác nhau.

Về bộ bàn ghế tiếp khách đặt ở phòng khách thì bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm có kích thước rộng rãi hơn một chút, có kiểu dáng bề thế và vô cùng hoành tráng để làm nổi bật nên được không gian thực sự rộng lớn, hoành tráng của phòng khách.

Bên cạnh đó những món nội thất bạn cũng có thể chuẩn bị cho phòng khách đó là kệ ti vi, các loại kệ trang trí… hoặc một góc để thiết kế được không gian thưởng thức cà phê, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh những vật dụng trang trí này thì bạn cũng có thể lựa chọn thêm những vật dụng trang trí khác. Nhưng quan trọng là bạn cần lựa chọn được cách bố trí những vật dụng đó vào vị trí sao cho phù hợp.

Lưu ý khi thiết kế nội thất cho phòng ngủ

Khi thiết kế nội thất cho  phòng ngủ có diện tích rộng lớn bạn nên lựa chọn một chiếc giường thật sự tốt và rộng rãi. Bên cạnh đó bạn cũng có thể bố trí thêm những vật dụng khác như bàn trang điểm, tủ quần áo và một góc đặt bàn làm việc để bạn có thể làm việc ngoài giờ làm hành chính trên công ty. 

Lưu ý khi thiết kế nội thất cho phòng bếp

Không gian bếp của căn nhà chính là không gian giúp gắn kết thành viên trong gia đình lại với nhau. Nếu như bạn sở hữu một không gian phòng bếp rộng lớn thì bạn có thể kết hợp giữa không gian nấu ăn và không gian để cả gia đình sử dụng bữa ăn. Bố trí những vật dụng sao cho phù hợp để làm nổi bật nên được không gian bề thế của phòng bếp.

Trên đây chính là một số lưu ý giúp bạn có thể tiến hành thiết kế nội thất căn hộ chung cư có  diện tích rộng lớn. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm  để bố trí nội thất cho không gian sống của mình. Nếu như bạn  muốn có được một không gian sống ấn tượng hơn thì có thể nhờ đến sự giúp đỡ của những đơn vị chuyên nhận thiết kế nội thất căn hộ chung cư.

Đóng góp ý kiến