Những mẫu nhà gỗ đẹp được nhiều người yêu thích

  30/06/2018

  Phí Bá Sơn

Những thiết kế nhà gỗ thời gian gần đây được rất nhiều người chú ý  bởi vẻ ngoài vô cùng mộc mạc nhưng cũng không kém phần sang trọng và thanh lịch. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về một số mẫu mẫu nhà gỗ đẹp bạn có thể tham khảo.

Những mẫu nhà gỗ có thiết kế hai tầng

Đây chính là những mẫu nhà gỗ được người dân Việt Nam xây dựng phổ biến trong thời gian gần đây. Thiết kế đầu tiên là một căn nhà đặc trưng cho kiểu nhà gỗ nằm tại Bồ Đào Nha với kết cấu truyền thống, gồm hai tầng rất phù hợp với các gia đình.

Những mẫu nhà gỗ đẹp được nhiều người yêu thích

Những thiết kế nhà gỗ đẹp màu tối

Rất nhiều người thường có thói quen e ngại những căn nhà gỗ màu tối sẽ không mang đến được vẻ ngoài đặc biệt. Tuy nhiên chỉ riêng với màu gỗ tự nhiên cũng sẽ có những màu gỗ từ sáng đến tối chưa kể đến  những căn nhà hiện đại thường được lựa chọn màu sơn nổi bật.

Những thiết kế nhà gỗ đẹp cho những căn nhà có  diện tích nhỏ

Những thiết kế nhà gỗ không chỉ phù hợp với những gia chủ đang ở độ tuổi trung niên hoặc cao tuổi mà chất liệu nàu cũng được dễ dàng biến đổi để phù hợp với những phòng cách trẻ trung hơn. Căn nhà nhỏ xinh với những chi tiết trang trí rất xinh xắn cùng phong cách thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại chính là một thiết kế rất đáng để bạn học tập cho công trình của mình.

Sử dụng nhà mái dốc cá tính

Cũng là 1 căn nhà trệt gỗ nhưng nhờ lối thiết kế với mái dốc hiện đại cùng lựa chọn những mầu gỗ nân xám sẽ giúp cho những thiết kế của bạn được cá tính đơn giản.

Ngôi nhà gỗ kết hợp với bê tông

Xây nhà gỗ kết hợp với bê tông chính là giải pháp để tăng cường được sức bền cho cả kết cấu công trình. Với cách thiết kế này đang được nhiều người tiêu dùng đang áp dụng cho công trình mình hiện nay.

Trên đây chính là một số mẫu nhà gỗ đẹp mà bạn có thể áp dụng cho công trình của mình. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có thêm được những ý tưởng thiết kế mẫu nhà gỗ đẹp cho công trình xây dựng của mình. Để thiết kế được những mẫu nhà gỗ đẹp nếu như có kinh nghiệm thiết kế bạn có thể tự mình lên mẫu thiết kế còn nếu như không có kinh nghiệm thì bạn nên tiền hành thuê đơn vị thiết kế

Đóng góp ý kiến