Những mẫu tủ tủ quần áo gỗ giá rẻ thông minh cho phòng ngủ có diện tích nhỏ

  20/06/2018

  Phí Bá Sơn

Đối với những phòng ngủ có diện tích nhỏ bạn thường mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm những mẫu tủ quần áo vừa đảm bảo công năng sử dụng vừa lại không tốn quá nhiều diện tích phòng ngủ. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu tủ quần áo gỗ giá rẻ thông minh  có thể sử dụng ở phòng ngủ có diện tích nhỏ.

1. Sử dụng tủ quần áo cửa lùa hay  tủ quần áo cánh trượt

Lợi thế của loại tủ này là giúp bạn tiết kiệm tối đa được diện tích của căn phòng  do  không chiếm diện tích mỗi khi bạn mở cửa tủ như những loại tủ quần áo thông thường khác. Mỗi lần bạn tiến hành mở tủ để lấy đồ hay cất đồ thì chỉ cần trượt cánh cửa tủ sang ngang hai bên thì có thể hoàn thành xong thao tá cất lấy đồ một cách nhanh chóng và cũng không bị vướng bởi những vật dụng xung quanh. Nếu phòng ngủ nhà bạn có diện tích hẹp thì đây chính mà một trong những mẫu tủ quần áo thông minh bạn không nên bỏ qua.

Những mẫu tủ tủ quần áo gỗ giá rẻ thông minh cho phòng ngủ có diện tích nhỏ

2. Sử dụng tủ quần áo có nhiều ngăn

Tủ quần áo gỗ giá rẻ có nhiều ngăn chính là giải pháp giúp bạn cất trữ được rất nhiều loại quần áo khác nhau. Những chiếc tủ này sẽ giúp bạn phân loại quần áo một cách dễ dàng  ngăn nào  dành cho quần áo công sở, ngăn nào dành cho quần áo mặc ở nhà và ngăn nào dành cho quần áo mặc đi chơi… Tuy nhiên khi bố trí đồ đạc trong tủ bạn nên tuân thủ theo cách bố trí này để tránh làm lộn xộn tủ quần áo dẫn đến rất khó khăn mỗi khi tìm quần áo để mặc.

3. Sử dụng tủ quần áo kết hợp với phòng thay đồ

Ngày nay khi nhu cầu  làm đẹo ngày càng tăng lên, những chiếc  tủ quần áo không chỉ đơn thuần là nơi bạn cất trữ quần áo mà chúng còn được tích hợp thêm cả chức năng thay đồ.  Và đây cũng chính là thiết kế tủ quần áo của tương lai. Với mẫu tủ này bạn sẽ có cả không gian riêng để thay đồ tuy nhiên chỉ nên sử dụng những mẫu tủ này nếu như không gian phòng của bạn có diện tích rộng rãi

4. Sử dụng tủ quần áo  âm tường

Để tiết kiệm không gian cho những căn phòng có diện tích hẹp rất nhiều người thường tận dụng khoảng trống của tường làm nơi cất trữ quần áo bằng những mẫu thiết kế tủ quần áo âm tường. Ngoài việc tối đa hóa được công năng sử dụng cho tủ quần áo thì nếu như bạn khéo léo trong cách lựa chọn và thiết kế sẽ giúp cho không gian phòng ngủ của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Đóng góp ý kiến