Tin bài liên quan

Những ưu điểm của bàn ăn bằng gỗ

15/Tháng Mười Một/2018

Những nét đặc trưng của thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách thiết kế tân cổ điển

  25/06/2018

  Phí Bá Sơn

Phong cách thiết kế nhà hàng theo hướng tân cổ điển đem đến được một nét đẹp tinh tế sang trọng và thực sự đẳng cấp. Tuy nhiên bạn đã biết cách thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách tân cổ điển hay chưa?

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển luôn mang đến được cho không gian nhà hàng của bạn sự sang trọng, yên lặng cũng như hoài cổ sẽ tạo được một cảm giác thanh bình và không gian làm việc được hoàn hảo nhất. Bạn có thể thấy những nhà hàng tân cổ điển được thiết kế theo phong cách châu âu với những mái vòm cao tạo nên được những nét đẹp sang trọng nhất có được độ thoáng cũng như độ mở cho không gian. Ngoài ra thì những nhà hàng được thiết kế theo phong cách cổ điển thường dùng những nét trang trí rất cầu kì,  với các trụ cột được bo tròn trang nhã giúp gợi lên được không gian sang trọng dành cho bạn.

Những nét đặc trưng của thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách thiết kế tân cổ điển

Thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách tân cổ điển thường rất phù hợp với những công trình xây nhiều tằng. Bởi vì  phong cách tân cổ điển luôn lấy tầng cao để tạo nên được những điểm nhấn, chính vì thế mà càng lên cao thì các kiến trúc sư sẽ càng dùng những họa tiết trang trí cầu kì và tinh xảo.

Thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách cổ điển thường sẽ có nét đặc trưng trong phần ban công. Ban công được thiết kế với phần lan can là những con tiện xi măng được sơn trắng để tạo được điểm nhấn cũng như tạo được cảm giác sang trọng cho công trình. Bên cạn lan can là những con tiện xi măng còn là lan can được làm bằng thanh sắt được uốn lượn một cách điệu nghệ tạo được vẻ đẹp thơ mộng cho phần ban công.

Về những vật dụng nội thất trong thiết kế nội thất nhà hàng được lựa chọn những vật dụng nội thất cao cấp thể hiện được sự sang trọng cũng như uy nghi của đẳng cấp nhà hàng.

Để có thể chọn mua được những sản phẩm nội thất được thiết kế theo phong cách tân cổ điển quý khách có thể tham khảo sản phẩm của những đơn vị uy tín trên thị trường. Tại đây có rất nhiều những mẫu nội thất nhà hàng theo những phong cách khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn sử dụng cho công trình của mình.

Đóng góp ý kiến