Những thiết kế có mức giá tủ quần áo gỗ sồi tốt nhất

  13/07/2018

  Phí Bá Sơn

Gỗ sồi là một trong những loại gỗ tự nhiên thường được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho gia đình mình. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra thông tin về loại gỗ thông dụng này giúp cho quý khách có sự lựa chọn chính xác hơn trong việc chọn mức giá tủ quần áo gỗ sồi cho gia đình mình.

Gỗ sồi thuộc danh sách những loại gỗ chất lượng Việt Nam. Đặc tính của gỗ sồi chính là nhẹ, mềm thuận tiện cho quá trình thi công và tiến hành lắp đặt. Giá trị của gỗ sồi đã được biết đến từ thời trung cổ  của các nước châu âu, ngày nay thì những sản phẩm gỗ sồi vẫn được sử dụng rất nhiều ở những nước phương Tây  và rất được ưa chuộng sử dụng trong những đồ dùng gia đình và nội thất.

Gỗ sồi có khả năng chịu bám dính tốt, là loại gỗ cứng và có khả năng chịu được lực xoắn cao. Màu sắc của gỗ sồi đẹp vân gỗ rõ và mịn mà với mức giá trên thị trường cực kì phải chăng. Đây cũng chính là loại gỗ có khả năng kháng sâu, không bị mốt mọt cũng như bọ sừng tấn công.

Những thiết kế có mức giá tủ quần áo gỗ sồi tốt nhất

Những mẫu tủ quần áo gỗ sồi có mức giá hợp lý nhất

Tủ quần áo gỗ sồi hai cánh

Tủ quần áo gỗ sồi 2 cánh hiện nay đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng bởi mẫu mã đa dạng và giá thành tương đối phải chăng phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình Việt Nam. Quá trình chế tác giữ nguyên màu gỗ sồi tự nhiên nên sản phẩm có được màu vàng ngà đặc trưng của nét đẹp Tây âu hiện đại giúp cho không gian nội thất thêm phầm trẻ trung và tươi sáng.

Tủ quần áo gỗ sồi 3 cánh tự nhiên cũng là một trong những thiết kế tủ quần áo được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Thiết kế 2 buồng 3 cánh cho diện tích sử dụng tương đối thoải mái mà không chiếm quá nhiều diện tích không gian phòng ngủ của bạn

Tủ quần áo gỗ sồi 4 cánh. Đây chính là thiết kế tủ quần áo mang màu sắc trang nhã mà sang trọng với thiết kế đơn giản giúp tôn lên được vẻ đẹp tụ nhiên màu gỗ trầm ấm làm nổi bật nên được những nét đẹp cho chiếc tủ phù hợp với không gian cũng như nhu cầu sử dụng của người dùng.

Trên đây chính là một số những mẫu thiết kế gỗ sồi có mức giá tủ quần áo gỗ sồi phải chăng mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cho gia đình mình.

Đóng góp ý kiến