Tin bài liên quan

Những ưu điểm của bàn ăn bằng gỗ

15/Tháng Mười Một/2018

Những vật dụng cấm kỵ trong phòng khách theo phong thủy

  27/04/2018

  Phí Bá Sơn

Phòng khách là trái tim của cả ngôi nhà, nó là nơi tụ nhiều vượng khí nhất cho căn nhà. Cũng chính vì vậy mà phong thủy cho phòng khách cần phải được đặc biệt quan tâm, chú ý để gia chủ có thể gặp nhiều may mắn, phát tài, phát lộc.

Dưới đây là những vật dụng cấm ký không nên để trong phòng khách theo phong thủy các bạn có thể tham khảo cho gia đình mình.

 

 

Không sử dụng các món đồ trang trí sắc nhọn trong phòng khách

Theo phong thủy những vật sắc nhọn thường mang sát khí và không mang lại may mắn cho gia chủ, không những vậy chúng còn rất dễ gây ra tai nạn cho người sử dụng. Do đó bạn cần tránh sử dụng các vật dụng như rìu, kiếm, đao, sừng động vật...trong phòng khách.

 

Tránh để phòng khách bừa bãi, lộn xộn

Phòng khách là bộ mặt của căn nhà, nơi tiếp đón bạn bè, khách khưa đến chơi...do đó mà một phòng khách bừa bộn, lộn xộn sẽ làm ảnh hưởng đến bộ mặt của căn nhà, và làm cho gia chủ có cảm giác khó chịu. Khi phải sống trong môi trường như vậy sẽ khiến cho suy nghĩ của những người trong gia đình bị chậm lại, ngăn cản vận khí và khiến cho mọi thứ có thể bị trì trệ. Do đó mà bạn nên giữ phòng khách nhà mình luôn sạch sẽ và gọn gàng.

 

Tránh không lắp điều hòa phía trên ghế sofa

Nếu đặt điều hòa ngay phía trên ghế sofa thì không khí lạnh từ điều hòa sẽ gây ảnh hưởng xấu cho những người ngồi phía dưới. Đặc biệt nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ việc lắp điều hòa như vậy còn khiến cho các bé dễ mắc các bệnh cảm lạnh, viêm phổi... Không những vậy theo phong thủy nó còn tạo áp lực trực tiếp lên mọi người. Đây là những lý do mà bạn nên tránh không nên lắp điều hóa ở vị trí này trong phòng khách.

 

Không đặt sừng, đầu, da động vật hoặc hoa khô trong phòng khách

Nếu bạn xem các bộ phim nước ngoài nhiều khi bạn thấy trong gia đình họ thường treo sừng, đầu động vật, da động vật, hoa khô...để làm đồ trang trí. Nhưng các bạn cần biết những vật này đều được làm từ những vật đã chết. Nếu được đặt trong phòng khác chúng sẽ tạo lên nguồn âm khí và gây ảnh hưởng đến môi trường sống của gia chủ. Không những vậy nó còn ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp và công việc kinh doanh của gia chủ.

Trên đây là một số điều cần tránh khi bạn muốn trang trí cho phòng khách của mình. Qua đây chúng tôi hy vọng bạn sẽ có một phòng khách hợp phong thủy, giúp mang tài vận, may mắn, hạnh phúc cho gia đình mình.

 

Đóng góp ý kiến