Những yếu tố cấu thành nên giá tủ quần áo gỗ công nghiệp

  04/07/2018

  Phí Bá Sơn

Các sản phẩm tủ  quấn áo công nghiệp không còn xa lạ với người tiêu dùng. Với những ưu điểm nổi bật về tính thẩm mĩ, chất lượng cũng như mức giá mà các sản phẩm tủ quần áo  gỗ công nghiệp nhận được sự quan tâm của một lượng khách hàng rất lớn.

Những yếu tố cấu thành nên giá tủ quần áo gỗ công nghiệp

Về cốt gỗ của tủ quần áo gỗ công nghiệp thường được làm bằng MFC, MDF hay HDF

Đối với MFC được làm bằng dăm gỗ bằng mắt thường bạn có thể thấy các sợi gỗ ở phần cốt gỗ. MFC có 2 loại, nhưng nhìn chung giá thành của sản phẩm này thất nhất đối với những cốt gỗ còn lại.

Các sản phẩm cốt gỗ MDF thường được làm bằng bột gỗ, được  ép ở nhiệt độ thường và có nhiều loại chống ẩm cũng như chống nước và giá tủ quần áo gỗ M FD cũng thấp hơn so với HDF.

Những yếu tố cấu thành nên giá tủ quần áo gỗ công nghiệp

Với những cốt gỗ HDF được làm từ bột gỗ ép với cường độ cao nên chất lượng tốt hơn,  có khả năng cách nhiệt, cách âm cũng như khả năng chịu nhiệt tương đối tốt tuy nhiên giá tủ quần áo gỗ HDF tương đối cao với khách hàng có mức thu nhập tầm trung trở xuống thường khá e ngại khi sử dụng những sản phẩm này.

Về lớp phủ lên bề mặt của tủ quần áo gỗ công nghiệp

Lớp phủ melamin chính là lớp phủ trên bề mặt thông dụng nhất của các sản phẩm gỗ công nghiệp và được  coi là bề mặt giả vân gỗ 3 lớp cơ bản. Lớp phủ melanine được xem là lớp phủ cơ bản nhất và chúng cũng có mức giá thành tốt nhất.

Lớp veneer chính là lớp phủ dạng mỏng được làm từ thân cây gỗ tự nhiên có màu sắc cũng như vân gỗ rất chân thật. Hiện nay lớp veneer được sử dụng rất phổ biến do màu sắc cũng như độ bền và vân gỗ sản phẩm đẹp.

Ngoài những yếu tố trên thì mức giá tủ quần áo gỗ công nghiệp cũng phụ thuộc nhiều vào định giá của nhà sản xuất tủ quần áo, cạnh tranh cũng như thương hiệu. Bên cạnh đó khi tiến hành lựa chọn những mẫu tủ quần áo bạn cũng cần lưu  ý sửdụng những khoản chi phí phụ thu như vận chuyển, thiết kế và lắp  ráp trong quá trình hoàn thành.

Trên đây chính là một số yếu tố bạn có thể căn cứ để lựa chọn được mức giá tủ quần áo gỗ công nghiệp tốt nhất  phù hợp  với túi tiền của mình.

Đóng góp ý kiến