Những yếu tố quyết định đến mức giá tủ quần áo gỗ

  30/06/2018

  Phí Bá Sơn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm tủ quần áo gỗ được bán với mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn là gì mà sẽ có quyết định nên lựa chọn mua tủ gỗ loại nào. Sau đây chính là một số yếu tố ảnh hưởng đến mức giá tủ quần áo gỗ.

Chất liệu của tủ quần áo gỗ

Chất liệu chính là một trong những yếu tố  có ảnh hưởng nhiều đến mức giá tủ quần áo gỗ. Hiện tại tủ bếp gỗ công nghiệp được làm bằng hai chất liệu chính đó là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Các sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp có nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại và hơn nữa còn được thiết kế với khả năng chống mối mọt chống ẩm cũng như có thể khắc phục được những nhược điểm  vốn có lại có mức giá thành rẻ hơn so với những sản phẩm gỗ tự nhiên. Còn đối với sản phẩm gỗ tự nhiên ưu điểm lớn nhất chính là độ bền của sản phẩm, tuy nhiên giá thành của sản phẩm này lại  cao hơn so với tủ bếp gỗ tự nhiên.

Những yếu tố quyết định đến mức giá tủ quần áo gỗ

Bên cạnh đó ngay cả khi cùng một loại gỗ nhưng được xử lý tinh tế hơn, có nhiều hoa văn , màu sắc, lớp phủ có khả năng chống xước và mối mọt tốt hơn, chịu lực tốt hơn thì sẽ có ,mức giá cao hơn những sản phẩm còn lại.

Quy trình sản xuất tủ bếp cũng ảnh hưởng đến giá tủ quần áo gỗ

Với những quy trình áp dụng sản xuất tự động hóa theo tiêu chuẩn Mỹ , Châu Âu sẽ đảm bảo được chính xác chi tiết, hay hệ thống xử lý bản vẽ, cắt gỗ,dán cạnh, khoan đánh dấu, phân tách module chi tiết quét mã vạch sẽ thuận lợi hơn cho quá trình thi công lắp đặt cần phải  tốn thêm nhiều chi phí đầu tư dẫn đến giá thành sản phẩm sẽ cao hơn là những sản phẩm được làm theo quy trình thủ công.

Chất liệu mặt tủ có ảnh hưởng đến giá tủ quần áo gỗ

Chất liệu được sử dụng để làm tủ bếp thường được lựa chọn là những chất liệu đá bởi vì chất liệu này thường có tính thẩm mĩ cao, bên cạnh đó khả năng chịu nhiệt của sản phẩm và độ cứng cũng tốt hơn. Các loại đá tự nhiên thường có mức giá cao hơn so với những loại đá nhân tạo.

Trên đây chính là một số yếu tổ có ảnh hưởng đến mức giá tủ quần áo gỗ sử dụng trong gia đình.  

Đóng góp ý kiến