Nội thất phòng khách sang trọng, hiện đại

  09/08/2018

  TRần Minh Hà

Một trong những yếu tố mà chúng ta cần quan tâm nhất khi thiết kế nội thất căn hộ chính là căn phòng khách. Phòng khách là trung tâm của căn nhà, là nơi tiếp đón các vị khách và là bộ mặt của gia chủ. Do đó, nội thất phòng khách luôn được đặc biệt ưu ái và quan tâm hơn cả trong khi thi công kiến trúc của mỗi gia đình. Nếu bạn yêu thích phong cách nội thất hiện đại, hãy tham khảo một số thông tin sau đây.

Không chỉ là nơi đón tiếp các vị khách, phòng khách còn là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Do đó, một thiết kế ấn tượng với những đồ dùng nội thất trong căn hộ sẽ giúp cho mọi người cảm thấy thoải mái hơn khi sinh hoạt và nâng cao hơn nữa giá trị thẩm mỹ của cả căn hộ.

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại ngày càng được yêu thích và lựa chọn nhiều hơn. Một số những gợi ý cho nội thất phòng khách hiện đại mà chúng tôi chia sẻ hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích đến với bạn đọc.

Nội thất gỗ

Những đồ dùng nội thất từ gỗ luôn toát lên vẻ sang trọng và ghi điểm bởi yếu tố hiện đại cho không gian nội thất gia đình bạn. Từ bàn ghế, kệ, tủ…hay sàn nhà đều làm bằng gỗ không hề khiến cho phòng khách nhàm chán mà ngược lại nó còn tạo nên ấn tượng bởi sự đồng nhất và hài hoà. Nội thất gỗ thể hiện được rõ nhất ý định và xu hướng thiết kế mà gia chủ muốn hướng đến, mang đến không gian phòng khách sang trọng, đẳng cấp và hiện đại hơn.

Thiết kế tiểu cảnh

Bạn nghĩ sao về việc mang thiên nhiên vào trong căn hộ của mình, đây chắc chắn sẽ là một trong những ý tưởng tuyệt vời nhất giúp cho không gian căn phòng của chúng ta không những xanh tươi, sống động mà còn tạo cảm giác trong lành, thư giãn cho chủ nhân.

Căn phòng khách có diện tích rộng rãi thì việc thiết kế thêm không gian tiểu cảnh sẽ giúp cho căn phòng sang trọng hơn rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn tiểu cảnh khô hoặc ướt, dựa vào ánh sáng, màu tường, các bài trí và sắp xếp đồ đạc trong phòng khách sao cho chúng khi kết hợp lại với nhau tạo nên kiến trúc ấn tượng nhất.

Lựa chọn tone màu

Màu sắc khi thiết kế nội thất phòng khách cũng là một trong những vấn đề mà chúng ta cần đặc biệt quan tâm. Với những màu sắc sáng như kem, trắng hay vàng sẽ thể hiện và tôn vinh lên được khí chất hoàng gia.

Liên hệ với nội thất Mai Sơn để được tư vấn chi tiết về thiết kế nội thất phòng khách!

Đóng góp ý kiến