Tin bài liên quan

Những ưu điểm của bàn ăn bằng gỗ

15/Tháng Mười Một/2018

Sử dụng kệ tivi giá rẻ có bền hay không

  09/04/2018

  Phí Bá Sơn

Hầu như trong gia đình nào cũng cần phải có một chiếc kệ tivi. Nó vừa tạo thẩm mỹ cho không gian phòng khách, vừa tiện dụng cho gia đình bạn. Tuy nhiên, các dòng kệ tivi cao cấp có giá thành không hề nhỏ một chút nào. Với các gia đình có mức thu nhập bình quân không cao thường hướng tới các sản phẩm kệ để tivi có chi phí thấp hơn. Vậy những loại kệ tivi giá rẻ này có bền hay không là điều mà nhiều gia chủ trăn trở trước khi quyết định mua nó. Để hiểu rõ về chất lượng của các loại kệ tivi giá rẻ. Bạn cần phải hiểu rõ ràng hơn về loại kệ này.

Kệ để tivi giá rẻ được làm từ chất liệu gì

Kệ tivi này có thể được làm từ chất gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Tất nhiên giá cả cho nguyên liệu gỗ tự nhiên thường cao hơn. Nhưng nếu bạn tìm mua được tại xưởng sản xuất, hoặc vào những lúc cửa hàng nội thất đang giảm giá thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Dĩ nhiên là điều này đòi hỏi tính kiên nhẫn và cần nhiều thời gian. Với chất liệu gỗ công nghiệp, kiểu dáng và mẫu mã không khác gì so với gỗ tự nhiên. Thậm chí nó nhìn còn hiện đại và sang trọng hơn hẳn. Vì đa số các gia chủ lựa chọn kệ tivi bằng gỗ tự nhiên sẽ giữ nguyên kiểu dáng và màu sắc ban đầu của chất gỗ để bảo toàn vân gỗ. Nhưng kệ tivi bằng gỗ công nghiệp lại khác. Người ta có thể sơn sửa, tạo nhiều kiểu dáng bắt mắt hơn, khiến chiếc kệ khô cứng trở nên mềm mại. Vậy dạng kệ tivi kiểu này có bền hay không ?

Trừ khi gia đình bạn có cháy nổ hoặc bị dột, còn không với chất lượng pha chế và bảo quản gỗ hiện nay, các dòng kệ tivi giá rẻ có thể sử dụng được lên tới vài chục năm. Thậm chí là lâu hơn.

Thiết kế kệ tivi giá rẻ có đẹp hay không

Kệ tivi ngày nay có rất nhiều kiểu dáng bắt mắt phù hợp với mọi không gian thiết kế trong ngôi nhà của bạn. Nhưng đa số mọi người thường lựa chọn các mẫu mã nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích. Không chỉ có thế những mẫu kệ tivi hiện nay được thiết kế rất nhỏ gọn và sang trọng. Màu sắc đa dạng và lôi cuốn theo các phong cách Châu Âu, Châu Á, các phong cách truyền thống mới mẻ khiến khách hàng bị choáng ngợp giữa một rừng các thiết kế trẻ trung, sang trọng. Vừa đẹp lại có giá trị sử dụng lâu dài, thế nên các kệ tivi giá rẻ hiện nay đang được nhiều khách hàng săn đón trên thị trường.

Đóng góp ý kiến