Thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy

  17/09/2018

  TRần Minh Hà

Hiện nay bên cạnh việc sử dụng các nội thất chất lượng, có độ bền cao và giá thành hợp lý thì một xu hướng được các khách hàng quan tâm đó chính là thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy. Nội thất được thiết kế theo phong thủy mang đến nhiều lợi ích nhất là về mặt tâm linh trong đó giúp gia chủ tránh được những điều xui xẻo và mang đến tài lộc cho căn nhà, văn phòng của bạn. Hiểu được nhu cầu trên nội thất Mai Sơn xin được tư vấn cho các khách hàng một số những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng theo đúng phong thủy.

Thiết kế nội thất theo từng vị trí trong căn phòng

Mỗi vị trí trong văn phòng, căn hộ mang đến cho các khách hàng những băn khoăn về phong thủy. Chúng tôi cho rằng vị trí đặt nội thất, hướng và phong thủy là những yếu tố mật thiết liên quan với nhau. Do đó quý khách hàng khi mua và đặt nội thất vào văn phòng cần chú ý đến vị trí và hướng. Chẳng hạn như vị trí đặt bàn làm việc dành cho giám đốc nên có vị trí cao cũng như bao quát được không gian văn phòng của bạn. Cùng với đó là vô số những lưu ý khác dành cho các khách hàng.

 


 
Nguyên tắc tăng dương giảm âm

Đây là một nguyên tắc vô cùng quan trọng. Điểm nổi bật và mấu chốt của nguyên tắc này đó là sử dụng ánh sáng từ nhiên và ánh sáng dương làm hạn chế tối đa sự âm u và u ám của văn phòng, căn hộ của bạn. Qúy khách hàng cần chú ý đó chính là sử dụng nhiều ánh sáng và không nên đặt quá nhiều nội thất ở những không gian tối và u ấm. Sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, hạn chế ánh sáng nhân tạo, dùng nhiều ánh sáng trăng.

Lựa chọn màu sắc và chất liệu hợp phong thủy

Tùy theo mỗi gia chủ mà quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình các sản phẩm nội thất có chất liệu và màu sắc khác nhau. Việc lựa chọn chất liệu và màu sắc phải theo bản mệnh của chủ căn nhà hoặc văn phòng đó có như thế thì tài lộc mới thịnh vượng và may mắn, yếu tố phong thủy rất quan trọng cũng như mang đến sự hài hòa cho văn phòng của bạn.

Dòng sản phẩm nội thất Mai Sơn mang đến cho các khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Cùng với đó chúng tôi là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp các thương hiệu nội thất chất lượng có giá thành phải chăng và chế độ bảo hành tốt nhất mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.
 

Đóng góp ý kiến