Tin bài liên quan

Những ưu điểm của bàn ăn bằng gỗ

15/Tháng Mười Một/2018

Thiết kế phòng khách với không gian mở

  18/06/2018

  Phí Bá Sơn

Thật dễ dàng để tạo ra một phòng khách có không gian mở ấm cúng, nhưng liên kết liền mạch với phần còn lại của ngôi nhà của bạn.
Bạn đang tìm kiếm ý tưởng phòng khách thiết kế không gian mở? Cuộc sống với không gian mở đã dần dần trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, từ một phòng khách gia đình đến nhà bếp quán ăn. Những không gian này nên được thiết kế tốt và có thể tận dụng tốt nhất của toàn bộ phòng trong chức năng của chúng. Ý tưởng trang trí và tạo kiểu thông minh sẽ giữ cho không gian trông riêng biệt nhưng liền mạch. 
Cuộc sống với không gian mở là một lựa chọn tuyệt vời với nhiều gia đình, đặc biệt là nơi phố thị ồn ào, chật hẹp. Thiết kế các khu vực được phân cách với những chức năng như để thư giãn, ăn uống và làm việc. Sử dụng kết cấu mềm mại và màu sắc nhẹ nhàng để tạo ra một sự cảm giác thoải mái, thư giãn. Sắp xếp phòng của bạn với một cửa sổ lớn hoặc cửa kiểu Pháp để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.


Tận dụng ánh sáng tối đa
Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên là một cách tuyệt vời để giữ cho căn phòng cảm giác sống động và tràn đầy sinh lực và thậm chí có thể giúp không gian cảm thấy lớn hơn thực tế. Thiết kế một cửa trượt dẫn trực tiếp đến khu vực sân, cung cấp một kết nối liền mạch với ngoài trời trong khi, tông màu trung tính bên trong được kích thích với một cửa sổ có màu sắc rực rỡ.
Đặt nội thất thông minh
Chia tách khu vực sinh hoạt của một không gian mở với vị trí cẩn thận của đồ nội thất. Lợi ích của một không gian mở rộng lớn là mọi người có thể dành thời gian bên nhau mà không cần phải đứng đầu lẫn nhau. Không chỉ vậy, nhưng khi có lối đi thẳng ra khu vườn, trẻ em có thể vui vẻ ra ngoài để hít thở không khí trong lành. 
Kết nối với khu vườn
Tối ưu hóa phòng khách có không gian mở của bạn bằng cách thiết kế dòng chảy liên tục ra ngoài một không gian ngoài trời liền kề. Xem xét các cửa ra vào từ trần đến sàn, từ sàn đến trần nhà - chúng sẽ mở rộng phòng của bạn và tối ưu hóa ánh sáng. Làm cho quá trình chuyển đổi từ trong ra ngoài liền mạch bằng sàn nội thất phù hợp với màu với sàn bên ngoài. Chọn bảng màu trang trí bổ sung cho khu vườn và định vị tất cả đồ nội thất của bạn để dễ dàng giám sát những đồ vật nhỏ khi chúng ở bên ngoài.
 

Đóng góp ý kiến