Tủ bếp gỗ sồi: thổi hồn vào không gian nhà bếp

  17/10/2018

  TRần Minh Hà

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, con người sẽ quan tâm hơn đến những đồ dùng nội thất trong không gian nhà mình. Bên cạnh bàn ghế và những đồ dùng nội thất cho phòng khách hay phòng ngủ thì tủ bếp cũng được rất nhiều gia chủ tìm kiếm. Lựa chọn tủ bếp gỗ sồi đảm bảo độ bền, chất lượng cao cùng giá trị thẩm mỹ, mang đến cho không gian phòng bếp gia đình sự sang trọng và hiện đại. 

Tủ bếp ngày càng được nhiều bà nội trợ quan tâm, tìm kiếm với mong muốn sắp xếp mọi đồ dùng trong bếp gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ và khoa học hơn. Và tủ gỗ sồi là một trong những đồ dùng nội thất được yêu thích và đánh giá cao nhất. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về những ưu điểm cũng như những tính năng nổi bật của tủ bếp gỗ sồi trong bài viết dưới đây của nội thất Mai Sơn. 

 

 

Đặc tính nổi bật của tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi gồm 2 loại chính là gỗ sồi đỏ và gỗ sồi trắng, đây là một trong những loại tủ bếp được nhiều hộ gia đình yêu thích và lựa chọn nhất hiện nay. Gỗ sồi đỏ thường được khai thác ở khu vực

Nam Mỹ hoặc châu  Âu. Tuy nhiên, gỗ sồi đỏ ở Nam Mỹ luôn được đánh giá với chất lượng và độ bền cao hơn hẳn so với gỗ sồi đỏ được khai thác ở những khu vực khác. 

Tại nội thất Mai Sơn, quý khách có thể tham khảo giữa rất nhiều mẫu mã và thiết kế tủ bếp gỗ sồi khác nhau, phù hợp với không gian thiết kế nội thất gia đình mình nhất. Tủ bếp gỗ sồi đỏ thường có chất lượng cao hơn, có khả năng chịu lực nén cao, có khả năng chống nước vượt trội và kết cấu chắc chắn. 

Tủ bếp gỗ sồi được gia công một cách kỹ lưỡng, cẩn thận, đảm bảo không bị hở mộng gỗ, có độ bền cao, Sản phẩm còn ghi điểm bởi giá trị thẩm mỹ, màu sắc với những đường vân rõ nét, mang đến sự ấm cúng và thân thiện với thiên nhiên cho căn bếp của gia đình bạn. 

Mua tủ bếp gỗ sồi ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ và cơ sở cung cấp các loại tủ bếp gỗ sồi. Tin tưởng và lựa chọn nội thất Mai Sơn để căn bếp gia đình bạn trở nên ấn tượng hơn. Tủ bếp gỗ sồi do Mai Sơn cung cấp đảm bảo chất lượng và độ bền cũng giá trị thẩm mỹ. 

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn tủ bếp gỗ sồi, đảm bảo tiết kiệm chi phí, cho căn bếp luôn sang trọng, sạch sẽ và ngăn nắp nhất. 
 

Đóng góp ý kiến